3 cái cớ cho nên học tập tại trường UOW, nước Úc

0
758

Là một trong những đại học đi đầu tại nước Úc, UOW được đa dạng du học trò bình chọn nhờ có được chất lượng huấn luyện đáng tin cậy, môi trường học tập lý tưởng và bảo đảm việc làm cho SV.

Chất lượng huấn luyện đáng tin cậy

UOW nằm trong nhóm đại học tiên tiến với đa dạng tìm hiểu đạt chuẩn những châu lục và chất lượng giảng dạy tuyệt vời. Các bảng xếp hạng toàn cầu cảm nhận UOW vào nhóm 2% những đại học tốt nhất những châu lục.

Theo Good Universities Guide 2017, UOW nằm trong top những trường có trải nghiệm SV tốt nhất. Tạp chí này đã cảm nhận UOW 5 sao cho mục Chất lượng giảng dạy Hỗ trợ SV.

Bên cạnh đó, UOW còn nằm trong top 150 trường huấn luyện lãnh vực truyền thông và media tốt nhất những châu lục theo QS World University Rankings by Subjects 2016. Bằng do UOW cấp có ích lợi toàn cầu và được toàn cầu công nhận. Đội ngũ giảng viên không ngừng cập nhật những xu hướng và bề ngoài truyền thông mới nhất.

3 ly do nen hoc tap tai truong UOW, nước Úc hinh anh 1
UOW là trường đại học tốt nhất ở nước Úc với những lãnh vực nhân văn, văn hóa và bác học cộng đồng

.

Năm 2016, nước Úcn Government’s Quality Indicators for Learning and Teaching (QILT) xếp UOW là trường đại học tốt nhất ở nước Úc với những lãnh vực nhân văn, văn hóa và bác học cộng đồng. Chương trình học linh hoạt thỏa mãn đòi hỏi đa dạng của SV, những môn học và thực hành thuộc lĩnh vực cổ điển của lãnh vực nhân văn cũng như nghệ thuật đột phá.

Tại UOW, SV được học tập và làm việc sâu sát với những nhà tìm hiểu, chuyên viên và giảng viên chiều sâu cao, giàu từng trải. Điều này giúp đỡ SV hoàn thành khóa học từ UOW luyện tập tính không phải chịu ảnh hưởng, có bộ não bán buôn, đa năng, tự chủ được cuộc sống và hoạt bát.

Cơ hội lãnh vực nghề rộng mở

Các kê khai và xếp hạng đã bày tỏ SV hoàn thành khóa học từ UOW không chỉ có lãnh vực nghề thuận lợi sau khi hoàn thành khóa học mà mức lương khởi điểm cũng cao hơn bình quân. Suốt 9 năm liền, trường được những nhà tuyển dụng xếp trong top 1% những đại học tốt nhất những châu lục (theo QS World University Rankings Graduate Employers Survey, 2015/2016).

3 ly do nen hoc tap tai truong UOW, nước Úc hinh anh 2
Các kê khai và xếp hạng đã bày tỏ SV hoàn thành khóa học từ UOW không chỉ có lãnh vực nghề thuận lợi sau khi hoàn thành khóa học mà mức lương khởi điểm cũng cao hơn bình quân.

Để bảo đảm thời cơ việc làm cho SV, UOW kết hợp với đa dạng đơn vị truyền thông trên toàn những châu lục và cơ quan xu hướng việc làm sau hoàn thành khóa học cho SV ở những lãnh vực nghề chiều sâu như: truyền thông toàn cầu, xuất bản công nghệ số, kế hoạch và chính sách truyền thông, mối quan hệ công chúng, copywriter, tìm hiểu chỗ giao dịch, điều phối viên cơ quan chương trình, công nhân công ích, tham quan, công nhân chính quyền, biên tập viên, phóng viên, nhà tìm hiểu…

Môi trường học tập lý tưởng

Wollongong là một trong những đô thị tốt đẹp nhất nước Úc, nhữngh Sydney 90 phút chuyển đi, dể dàng để đi về trong ngày đến khu trung tâm Sydney, đồng thời tránh được nặng nề và sự đắt đỏ của một đô thị lớn.

UOW nằm giữa những dãy núi hùng vĩ và làn nước xanh mát của Thái Bình Dương, mang đến cho SV đa dạng trải nghiệm Đặc sắc. UOW không chỉ mang đến môi trường học tập lý tưởng mà còn có đa dạng tác vụ thư giãn ngoài giờ lên lớp.

3 ly do nen hoc tap tai truong UOW, nước Úc hinh anh 3
Sinh viên có thời cơ học tập, giao lưu trong những tác vụ ngoại khóa.

Trường có đa dạng bình chọn chỗ ở với giá có phải cho SV toàn cầu nằm trong khuôn viên trường hoặc chỗ xung quanh. Khi sống tại Wollongong, SV toàn cầu có khả năng chuyển đi đơn giản tới những chỗ xung quanh trường hay những đô thị lớn vào những ngày trong tuần với xe bus Gong Shuttle.

Hiện nay, UOW có những lớp học dành cho bậc cử nhân lãnh vực nghề chiều sâu: luật, nhân văn, nghệ thuật với giảng viên Dr Debra Dudek, giảng viên cấp cao Văn học Anh tại ĐH Wollongong, Giám đốc trung tâm tìm hiểu Canada – nước Úc.

3 ly do nen hoc tap tai truong UOW, nước Úc hinh anh 4
Tiến sĩ Debra Dudek, giảng viên cấp cao môn văn học Anh tại ĐH Wollongong.

Lớp học phản ảnh những hiểu biết mới về lĩnh vực truyền thông và những dụng cụ truyền thông, bác học cộng đồng, nhân văn, nghệ thuật cùng những giải đáp giúp đỡ SV dự định kỹ năng khẩn cấp cho công việc ngày tới.

Lớp học sẽ được cơ quan từ 17h30-19h30 ngày 21/10 tại Văn phòng IDP, 223 Hùng Vương, quận 5, TP.HCM. Đôc giả quan tâm ghi danh trước tại đây hoặc liên lạc: (08) 3835 0133, 2249 0000 để biết thêm cận cảnh.

Thông tin liên lạc:

TP.HCM: 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1 – ĐT: (08) 3910 4205; 223 Hùng Vương, quận 5 – ĐT: (08) 3835 0133

Hà Nội: 15-17 Ngọc Khánh, quận Ba Đình – ĐT: (04) 7308 7888; 53A Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng – ĐT: (04) 3943 9739

Đà Nẵng: 96 Lê Lợi, quận Hải Châu – ĐT: (0511) 388 9828

Cần Thơ: 131 Trần Hưng Đạo, Q. Ninh Kiều, ĐT: (0710) 373 3667

Website: www.idp.com/vietnam