5 đại học huấn luyện tham quan, nhà nghỉ đáng tin cậy tại Thụy Sĩ

0
718

Thụy Sĩ có cổ điển huấn luyện lâu năm về lãnh vực tham quan nhà nghỉ. Hiện nay, đất nước này có hơn 20 trường chuyên huấn luyện về quản trị bán buôn tham quan nhà nghỉ với chất lượng đi đầu những châu lục. Dưới dây là 5 đại học đáng tin cậy tại Thụy Sĩ huấn luyện về tham quan, nhà nghỉ được đa dạng bố mẹ, học trò tin tưởng.

Trường César Ritz

Dựa trên triết lý của ông tổ lãnh vực tham quan nhà nghỉ – César Ritz, người đã tạo dựng cho nên nhà nghỉ Ritz-Paris đi đầu, chương trình học của César Ritz Colleges chăm chút đến cơ quan bán buôn dịch vụ bậc cao trong lãnh vực. Tại đây, SV được huấn luyện để có đủ giá trị trở thành những nhà lãnh đạo đi đầu trên những châu lục.

5 dai hoc dao tao du lich, khach san uy tin tai Thuy Si hinh anh 1
Sân ngoài Đại học César Ritz.

Cesar Ritz là ngôi trường có bề dày history nhất trong số những đơn vị huấn luyện của Tập đoàn SEG. Trường có mức học phí hợp lý, có giá trị học chuyển đổi ở trung tâm đô thị Luzern vùng tiếng Đức hoặc đô thị Le Bouveret vùng tiếng Pháp với hồ và núi bao quanh.

Trường HIM – Hotel Institute in Montreux

 

Trường HIM nổi danh những châu lục với môi ngôi trường tập có giá trị hỗ trợ tốt nhất cho SV, giúp đỡ SV có triển vọng tốt khi lập nghiệp. Các lớp học về quản trị nhà nghỉ của trường HIM được kết hơp nhuần nhuyễn giữa thực tiễn quản trị nhà nghỉ kiểu Thụy Sĩ và cá tính giám sát kiểu Mỹ đương đại, nhằm máy móc cho SV những điều cần phải có cấp thiết để đạt được những chỗ đứng giám sát trên toàn cầu.

Đại học HIM nằm cạnh hồ Montreux, chỗ có cảnh đẹp đi đầu của Thụy Sĩ. Nơi đây có sức hút đông đảo danh ca, người làm nghệ thuật, nhà khoa học trên toàn những châu lục… đến thư giãn và nghỉ mệt. Montreux cường độ cao diễn ra những tác vụ toàn cầu và là chỗ cơ quan forum tuyển người làm việc của Tập đoàn SEG. Chương trình hứa tạo thời cơ học tập tốt cho SV.

5 dai hoc dao tao du lich, khach san uy tin tai Thuy Si hinh anh 2
Trường HIM tọa lạc tại một trong những chỗ đẹp nhất của Thụy Sĩ.

SHMS – nhà nghỉ, chương trình, resort và spa

 

Điểm Đặc sắc của SHMS là trường có spa riêng. Bên cạnh đó, lớp học về chương trình sẽ cung cấp cho SV những nền HĐH chủ yếu. Đặc biệt, chương trình huấn luyện Đặc sắc của SHMS sẽ giúp đỡ SV làm rộng thời cơ công danh và có giá trị giám sát những chương trình cao cấp, rối rắm.

IHTTI – nhà nghỉ và cấu tạo

IHTTI là học viện huấn luyện quản trị tham quan, nhà nghỉ bằng tiếng Anh tại Thụy Sĩ trực thuộc Tập đoàn Swiss Education Group (SEG), là nhà xưởng huấn luyện lâu năm và thắng lợi.

IHTTI là ngôi trường dành cho những bạn SV quan tâm tới lãnh vực chuyên môn thẩm mỹ nội thất, decor, cấu tạo trong lãnh vực tham quan nhà nghỉ.

CAA – Viện nghệ thuật ẩm thực Thụy Sĩ

Viện nghệ thuật ẩm thực Thụy Sĩ chuyên huấn luyện những khoá về ẩm thực, làm bánh và sô-cô-la. Tại CAA, SV được huấn luyện kỹ lưỡng về những kỹ năng cấp thiết để sử dụng một khu bếp kiểu châu Âu, nhất là Italy và Pháp. Các SV có thời cơ tham khảo về cổ điển, triết lý nghệ thuật ẩm thực châu Âu, cũng như những định hướng cải tiến của nền ẩm thực những châu lục.

Tập đoàn Swiss Education Group (SEG) gồm có 5 trường đại học là César Ritz, HIM, SHMS, IHTTI và CAA. Tuy đều huấn luyện trong lĩnh vực tham quan nhà nghỉ, tuy nhiên mỗi trường lại có một điểm nhấn khác nhau bày tỏ ở những góc độ như: chỗ đứng, bề dày history, quy mô SV, lãnh vực chuyên môn huấn luyện sâu, chương trình học và mức học phí.

Là đại diện official của Tập đoàn SEG, BB Cầu Xanh khả quan cơ quan những chuyến thăm thường niên tại những trường hội viên của Tập đoàn SEG. Qua đó, nắm rõ điểm biểu trưng của từng trường để mang đến cho học trò, SV và bố mẹ giải đáp thiết thực nhất.

5 dai hoc dao tao du lich, khach san uy tin tai Thuy Si hinh anh 3
Các giám đốc của Tập đoàn SEG tại phòng làm việc du học BB Cầu Xanh.

Để điều tra thêm số liệu du học tại những trường Thụy Sĩ, những bạn SV có giá trị tham dự buổi share số liệu do Cầu Xanh hợp tác với đại diện của công ty cơ quan. Hội thảo được cơ quan vào lúc 16h-18h, ngày 2/10 tại nhà nghỉ Sheraton, 11 đường Xuân Diệu, quận Tây Hồ, Hà Nội. Độc giả ghi danh dự tọa đàm tại đây.

Thông tin liên lạc:

Công ty BB Cầu Xanh

Website: www.bridgeblue.edu.vn

Chi nhánh Hà Nội: 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội – ĐT: 04 3 7325 896 – Hotline: 098 40 23247Email: [email protected]

Chi nhánh TP.HCM:

Liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1 – ĐT: 0933 55 99 06 – Email: [email protected]