6 Nguyên nhân gây xuất tinh sớm nam giới nên biết

0
59
đi tiểu buốt ở nữ
đi tiểu buốt ở nữ

Có thể nói bệnh xuất tinh sớm là căn bệnh phổ biến ở nam giới và cũng là biểu hiện cho thấy tình trạng yếu sinh lý bắt đầu xuất hiện. Hiện tượng xuất tinh sớm trong quan hệ khiến cho phái mạnh mất đi sự tự tin. Chính vì nó là căn bệnh quái ác đã làm cho nhiều cặp vợ chồng có khả năng hạnh phúc bị tan vỡ. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi gửi tới bạn đọc 6 nguyên nhân xuất tinh sớm khi quan hệ để nam giới biết phòng tránh.

xuat-tinh-som
Nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới

6 Nguyên nhân gây xuất tinh sớm nam giới

Hiện nay có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới, sau đây là một số nguyên nhân gây bệnh mà bạn nên biết:

  1. Tình trạng sức khỏe không được tốt

Sau khi làm việc quá sức, đi đường xa về cơ thể đang yếu không đủ sức để làm chuyện ấy dẫn đến tình trạng xuất tinh trong thời gian sớm.

  1. Căng thẳng trong quá trình quan hệ

Một số cặp vợ chồng khi quan hệ không muốn dùng các biện pháp tránh thai an toàn như: đặt vòng, dùng bao cao su mà chỉ dùng biện pháp tránh thai đó là xuất tinh ra ngoài do vậy mà khi quan hệ tâm lý và tinh thần căng thẳng chỉ tập trung cho việc ấy dẫn tới việc xuất tinh sớm.

Cũng có nguyên nhân gây ra tình trạng xuất tinh sớm là do ở nữ giới: thái độ lạnh nhạt, miễn cưỡng trong khi quan hệ khiến cho tâm lí người đàn ông cảm thấy khó chịu và xuất tinh sớm.

  1. Do số lần quan hệ quá ít

Một số người vì điều kiện công việc không cho phép phải đi công tác xa nhà lâu ngày, vợ hoặc chồng ở 2 nơi vì thời gian dài không quan hệ nên nhu cầu tình dục quá mãnh dẫn tới việc xuất tinh sớm ở nam giới.

  1. Ít tiếp xúc với nữ giới, thiếu kiến thức về giới tính

Việc ít tiếp xúc với nữ giới, trong giao tiếp còn cảm thấy ngại ngùng và không thoải mái, một số người thiếu kiến thức về tình dục nên dễ bị căng thẳng, hồi hộp quá độ dễ gây xuất tinh sớm.

Nguyen-nhan-xuat-tinh-som
Nguyên nhân xuất tinh sớm do đâu ở nam giới
  1. Thủ dâm quá nhiều

Việc nam giới thụ dâm quá độ, tuy bản thân việc thủ dâm không gây nên hiện tượng bệnh xuất tinh sớm nhưng vì trong lúc thủ dâm sợ người khác thấy nên luôn muốn nhanh chóng kết thúc vì vậy đã hình thành nên thói quen xuất tinh sớm.

  1. Do bẩm sinh và bệnh lý

Xuất tinh sớm do nguyên nhân hữu cơ thường đi đôi với bệnh liệt dương ở mức độ khác nhau như viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, viêm niệu đạo, dây hãm bao quy đầu ngắn… các bệnh lý trên đều là nguyên nhân gây nên triệu chứng xuất tinh sớm.

Có nhiều nguyên nhân gây nên việc xuất tinh sớm ở nam giới nhưng kết lại cũng là từ tâm lý mà ra, tuy không gây nguy hiểm lên cơ thể nhưng lại ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt vợ chồng là nguyên nhân chia rẽ tình cảm, rạn nứt hạnh phúc gia đình.