7 cái cớ cho nên có được ngay FPT Play Box tại FPT Shop

0
703

Theo tâm lý chung, người tiêu dùng sẽ phải xem xét khá lâu khi định đoạt mua một mặt hàng mới, ngay cả khi chi phí của mặt hàng đó không lớn. Hiểu được tâm lý đó, FPT Shop triển khai chiến lược để người dùng dùng thử FPT Play Box trong 31 ngày. Nếu không thích hoặc mặt hàng có hư hỏng về kỹ thuật, người dùng có khả năng đến FPT Shop đổi thanh toán theo đòi hỏi. Như vậy, người dùng có khả năng yên tâm dùng FPT Play Box – một mặt hàng kỹ thuật chăm sóc đòi hỏi thư giãn của pạn.

Cảm nhận của người dùng

Là một người dùng sành kỹ thuật, anh Tuấn Anh (quận Tân Bình, TP.HCM) hồ hởi share: “Máy dùng rất tốt. Tôi đã mua 2 cái, một để tặng bạn và một cái để dùng. Vì dùng rất ổn cho nên tôi đang định ra FPT Shop để mua thêm tặng pạn đây”.

Anh Tùng (quận 4) sau khi mua mặt hàng và dùng thử cũng cảm nhận cao: “Đây là một thiết bị hoàn chỉnh để thỏa mãn đòi hỏi thư giãn chủ yếu cho những người trong pạn”.

Chị Huyền (quận Bình Thạnh) cũng tỏ rõ sự thú vị. Chị cho hay: “Chuyển từ truyền hình cabble sang FPT Play Box, pạn tôi được xem TV rõ nét hơn. Thiết bị này cũng rất gọn và tiện, chỉ cắm vào là dùng, không phải mắc dây rối rắm, đồng thời cũng làm khoảng không nhà gọn nhẹ và thoáng hơn”.

7 ly do nen so huu ngay FPT Play Box tai FPT Shop hinh anh 1
Đa số người dùng đang dùng FPT Play Box đều vừa lòng với những cải biến và sự tiện lợi mà thiết bị này mang lại.
7 ly do nen so huu ngay FPT Play Box tai FPT Shop hinh anh 2
Anh Bùi An cảm nhận “FPT Play Box là thiết bị tất cả trong một, thỏa mãn được đa dạng đề nghị khác nhau của người dùng”.
7 ly do nen so huu ngay FPT Play Box tai FPT Shop hinh anh 3
Các tín đồ kỹ thuật sau khi thanh toáni nghiệm mặt hàng đều cảm nhận cao sự dể dàng, phong phú những kênh truyền hình.
7 ly do nen so huu ngay FPT Play Box tai FPT Shop hinh anh 4
Chất lượng phát không thay đổi khiến người dùng vừa lòng về mặt hàng.

Cách có được một chiếc FPT Play Box

FPT Play Box đang được bán tại FPT Shop với chi phí 2,19 triệu đồng, tặng thêm gói VTV Cab trong 6 tháng và một năm áp dụng gói kênh toàn cầu Premium. Khách có khả năng đến hơn 350 cửa tiệm FPT Shop trên cả nước để mua trực tiếp hoặc đặt mua trực tuyến.

7 ly do nen so huu ngay FPT Play Box tai FPT Shop hinh anh 5
FPT Play Box đang được bán tại FPT Shop với chi phí 2,19 triệu đồng, dùng thử trong 31 ngày.

Máy được bảo trì 12 tháng. Đặc biệt chỉ tại FPT Shop, người dùng sẽ được đổi thanh toán free trong 31 ngày nếu không vừa lòng. Xem chỉ dẫn nhữngh áp dụng qua clip tại đây.

7 cái cớ cho nên có được một chiếc FPT Play Box

Đến FPT Shop mua FPT Play Box với chi phí 2,19 triệu đồng một lần độc quyền, người dùng sẽ không tốn thêm chi phí cả hàng tháng cho gói những kênh truyền hình chủ yếu.

Ngoài 100 kênh truyền hình chủ yếu, FPT Play Box còn có đa dạng sự kiện có sức hút đang chờ người xem tận hưởng như những trận cầu nảy lửa từ giải ngoại hạng Anh, vòng loại World Cup 2018, những vở kịch hài, sự kiện thiếu nhi, dạy chế biến thức ăn…

Với tính năng thông minh cấp phép xem lại trong vòng 72h, người dùng sẽ không lo bỏ sót những sự kiện truyền hình hoặc tập clip yêu thích.

Ứng dụng thư giãn – dạy dỗ ABC Play dành cho trẻ em 2-11 tuổi là chỗ những bé điều tra những hiểu biết mới lạ. Như vậy, người dùng có khả năng hoàn toàn hài lòng để trẻ vừa xem clip, vừa học tiếng Anh hoặc xem những bộ clip, vụ việc mang tính dạy dỗ cao.

Kho clip đặc sắc, phong phú những giải đấu sport, kho thư giãn bổ ích dành cho mọi lứa tuổi: clip hoạt hình, cải lương, clip truyện ngoại quốc, clip truyện VN… Khách có khả năng tuỳ lựa chọn thể loại và xem bất kì lúc nào mà không chịu ảnh hưởng thời lượng phát sóng.

Khách có khả năng xem trực tuyến ngay trên TV qua những app: YouTube, HD Online… bằng nhữngh gõ nội dung ước nguyện vào thanh tìm kiếm.

FPT Play Box có giao diện đơn giản, dễ áp dụng, thuần Việt, cấu tạo nhỏ gọn, đơn giản mang theo bất kì đâu. Máy kết nối được bằng cả dây LAN và Wi-Fi, tương thích với tất cả đường truyền Internet ngay cả khi đang ở ngoại quốc. Máy hỗ trợ cả 2 kết nối HDMI và VGA, thích hợp với đa số TV, kể cả TV đời cũ.