Bí kíp sở hữu bản in giấy tiêu đề ấn tượng

0
160

Giấy tiêu đề là 1 phần cấu thành nên hình ảnh hãng, vậy nên mỗi doanh nghiệp cần có sự đầu tư đúng mực. Khi đối tác hay quý khách hàng của bạn nhận được một lá thư với giấy tiêu đề được cấu tạo đẹp mắt thì đây là một cơ hội để tiếp thị, cũng chính là hình ảnh đẹp cho sự cam kết thương hiệu, thể hiện sự uy tín trên mỗi dòng thông tin bạn muốn truyền tải đến quý khách hàng. Chính tuy thế in giấy tiêu đề đóng vai trò vô với quan trọng trong việc tân tiến hình ảnh của dịch vụ.

Bí kíp sở hữu bản in giấy tiêu đề ấn tượng

I- Quá trình in ấn giấy tiêu đề:

Máy in ấn thông thường để in ấn giấy tiêu đề thường là máy Offset( một màu, hai màu, 4 màu) .Quá trình in ấn giấy tiêu đề khởi đầu từ khâu: Out Film – Phơi bản kẽm – Lắp bản kẽm lên máy và cho giấy vào in. Giấy có thể làm tốt được máy tự động hút & chạy lần lượt đã qua những lô mực. Máy 1 màu có một lô, máy hai màu có 2 lô… Như vậy nếu giấy tiêu đề của bạn là bốn màu mà in máy offset một màu thì có khả năng mất bốn lượt chạy, cũng như thế nếu in ở máy bốn màu thì chỉ dẫn mất 1 lần chạy duy nhất, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

II- Bí kíp để sở hữu bản in giấy tiêu đề ấn tượng:

Hãy để giấy tiêu đề đơn giản

một trong các nguyên tắc quan trọng nhất của việc in ấn giấy tiêu đề hay in ấn bìa thư hiệu quả là giữ cho bản thiết kế càng đơn giản càng hiệu quả. Mặc dù muốn nhấn mạnh hình ảnh hãng nhưng bạn cần bố trí sao cho phù hợp để không làm sao lãng nội dung của tài liệu.

Sáng tạo với hãng

Bạn có khả năng xài logo để làm thành phần trang trí cho giấy viết thư, đặc biệt nếu đó là 1 doanh nghiệp. Hãy nghĩ về những bí quyết khác mà bạn sẽ tích hợp một phương pháp sáng tạo để xây dựng thương hiệu của bạn. Dùng hình ảnh thông minh, tạo nên cấu tạo trực quan thú vị, màu sắc và hình ảnh hãng được nhấn mạnh mà dường như không bị ép buộc hoặc lặp đi lặp lại.

dùng khoảng cách thức hiệu quả

Theo truyền thống, các thiết kế giấy tiêu đề được đặt ở trên với, nhưng không có nghĩa là quy tắc cứng nhắc. Bạn có thể làm tốt tận dụng tất cả bốn cạnh giấy để phù hợp cùng thông số liên lạc, vị trí.

Thêm vào các hiệu ứng đặc biệt

Để giấy tiêu đề trở thành chuyên nghiệp hơn, bạn hãy xem những hiệu ứng đặc biệt (phủ UV định hình,…) hoặc chú ý đến những phần gia công sau in giấy tiêu đề(ép nhũ kim, bo góc,…) để thiết kế trở nên nổi bật, thu hút hơn. 1 Cách để thêm sự tinh tế vào bản thiết kế.

chọn lựa đúng chi tiết cần thiết, sử dụng hình ảnh có ý nghĩa

không phải lúc nào ghi đầy đủ những chi tiết trên mẫu thiết kế giấy tiêu đề. Hãy xem xét ai có thể làm tốt là người sử dụng chúng để điều chỉnh Vài mô tả phù hợp. Ví dụ nếu nó dành riêng cho thư ký của giám đốc, thì người xem có thể làm tốt là họ, việc thêm vào số hot line trực tiếp tới văn phòng của thư ký có thể hợp lý hơn.

Hoặc nội dung giấy tiêu đề có thể được gửi đến đối tượng dự định, có thể làm tốt sử dụng hình ảnh nói lên điều gì đó về thương hiệu.

Là 1 trong những cty in giấy tiêu đề hàng đầu tại TP.HCM, chúng tôi đã in ấn rất nhiều mẫu giấy tiêu đề cho nhiều dịch vụ khác nhau và nhận được sự đánh giá cao của họ. Để được tư vấn thêm, bạn hãy liên hệ với công ty chúng tôi nhé!

Ngoài ra cty in ấn Cao Huy Hoàng chúng tôi đang phân phối : in ấn bì thư ; in card visit ; in giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in Folder ; in bao bì hộp giấy ; in ấn catalogue ; in biểu mẫu ; in hóa đơn ; in ấn poster ; in ấn lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dich vu in giay tieu de Ben Tre CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách :

[​IMG]

Liên hệ cong ty in an Bac Lieu Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
website : https://caohuyhoang.com