Bơm nước hỏa tiễn là thiết bị xài động cơ điện tương đối linh hoạt

0
336

máy bơm nước hỏa tiễn hay còn gọi là bơm nước giếng khoan, được ứng dụng để khai thác nước ở những giếng ngầm đào sâu. Đây là sản phẩm rất phổ biến trên thị trường máy bơm nước điện chìm ngày nay. Tại Hồ Chí Minh, có rất nhiều địa điểm phân phối bơm nước hỏa tiễn khiến người tiêu xài băn khoăn về chất lượng & chi phí sản phẩm có đảm bảo hay không. Vậy nên mua máy bơm nước hỏa tiễn chính hãng ở đâu rẻ mà chất lượng tốt?

[​IMG]

bơm nước hỏa tiễn là thiết bị ứng dụng động cơ điện (chủ yếu là dòng điện 3 pha) tương đối linh hoạt. Máy được đặt âm dưới mặt đất, chuyên để khai thác nước ngầm trong lòng đất, giúp bơm nước từ dưới giếng ngầm đào sâu dưới mặt đất lên. Máy được đặt tên là hỏa tiễn bởi nó có dáng vẻ bên ngoài gần giống với hỏa tiễn.

Tại Việt Nam hiện nay, thị trường bơm nước hỏa tiễn khá phong phú với nhiều chủng loại chủng loại và mẫu mã của nhiều thương hiệu có tiếng như GALAXY ; GALAXY II, máy bơm điện chìm GALAXY … Do lợi nhuận và yêu cầu ngày càng cao của sản phẩm mang lại nên hiện nay, nhiều đơn vị bất chấp chất lượng, an toàn của sản phẩm, sản xuất hàng giả, hàng nhái các hãng lớn uy tín, bày kinh doanh công khai nhằm đánh lừa người tiêu dùng. Chính tuy thế, người mua cần hết sức thận trọng, không nên vì những lời marketing ngon ngọt hấp dẫn, chi phí rẻ qúa mà mua nhầm phải các máy bơm nước hoả tiễn kém chất lượng, không dùng được, “tiền mất tật mang”.

Vậy mua bơm nước điện chìm hỏa tiễn chính hãng ở đâu? Là câu hỏi được nhiều quý khách hàng đặt ra. Chúng tôi khuyên các bạn nên đến những cửa hàng uy tín, các nhà cung cấp độc quyền sản phẩm, những địa chỉ tin cậy để mua bơm nước hỏa tiễn. Ở đó, bạn không chỉ được bán một sản phẩm chính hãng do các hãng sản xuất uy tín trong và ngoài nước bán, được chỉ hoặc hỗ trợ cài đặt, sản phẩm được bán đầy đủ mô tả chỉ dùng trong, các mô tả kỹ thuật cần thiết, chính sách bảo trì đầy đủ…

ngày nay, công ty Tân Huỳnh Châu là đơn vị hàng đầu Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo bơm nước chuyên dụng ; máy bơm nước hộ gia đình, trong đó có cả những hãng sản phẩm máy bơm hỏa tiễn. Sản phẩm của cửa hàng đã được các cơ quan liên quan kiểm chứng chất lượng, người tiêu dùng trong, các đối tác quý khách hàng tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm của Tân Huỳnh Châu. Chính vì thế, nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết mua máy bơm hỏa tiễn chính hãng ở đâu tại Hồ Chí Minh, hãy liên hệ ngay với Tân Huỳnh Châu để được hỗ trợ kịp thời nhất.

công ty bơm nước THC tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những bơm nước mang thương hiệu máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY, máy máy bơm hỏa tiễn GALAXY II , bơm nước điện chìm GALAXY ; may bom nuoc dien chim 2.5hp ; may bom nuoc gieng khoan gia dinh … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
web : http://www.tanhuynhchau.com