Bơm nước hỏa tiễn : ứng dụng và điểm tốt

0
344

hiện nay, việc đưa nước từ sâu dưới lòng đất lên để phục vụ cho mục đích của con người đã ko còn mất nhiều công sức và thời gian nữa. Máy bơm chìm hỏa tiễn đã giúp cho chúng ta tất cả các việc đó.

máy bơm chìm hỏa tiễn là gì?

bơm nước chìm hỏa tiễn (còn gọi là bơm nước chìm giếng khoan): là mẫu máy bơm nước thường được dùng trong với mục đích bơm nước từ giếng khoan, bơm được đặt sâu trong giếng & có thể làm tốt đẩy không thấp Vài trăm mét nước, rút nước ngầm trong lòng đất

những sử dụng của bơm nước hỏa tiễn

– bơm nước từ giếng khoan: ngăn chặn hiện tượng xâm thực thường xảy ra trong máy bơm. Bơm hỏa tiễn có thể hút chất lỏng rồi đẩy chúng lên vật chứa ở phía trên.

Tìm hiểu thêm : may bom hoa tien lot ong 76

– Rút nước ngầm trong lòng đất: được cấu tạo đặc biệt đặt chìm dùng trong cho các mục đích khai thác những mạch nước ngầm thông qua giếng khoan & giếng đào, ứng dụng cho giếng khoan có độ sâu và mức nước từ 30m trở lên.

– Bơm và dẫn những dung dịch nước tạo ra các dòng chảy mạnh mẽ cho công việc sử dụng.
– xài kinh doanh nước cho các hộ gia đình, cá thể
– Tăng áp cho hệ thống tuần hoàn nước cho cửa hàng, nhà máy
– những dự án cần đến một cột áp lớn
– Tại các khu vực có các dòng nước sâu quá giới hạn cho phép mà những dòng máy bơm nước trên cạn không thể làm được thị buộc phải dùng máy bơm chìm hỏa tiễn

các ưu điểm của bơm nước chìm hỏa tiễn

– Công suất máy bơm lớn, khả năng đẩy cao tốt: mang lại một lưu lượng khổng lồ đáp ứng mọi yêu cầu trong đời sống hằng ngày của con người
– thiết kế chắc chắn và nhẹ gọn
– Khả năng hoạt động liên tục, bền bĩ: Do tính chất môi trường làm việc, đa số các dòng máy bơm chìm nước thải được cấu tạo & chế tạo vô cùng chắc chắn, được tính toán đến các trường hợp xấu như nguy cơ bị ăn mòn, tắc nghẽn…Tuổi thọ của những dòng bơm này rất cao.
– Tiết kiệm diện tích: vì toàn bộ máy có khả năng được đặt chìm trong nước

các dòng máy bơm chìm hỏa tiễn tốt nhất trên thị trường hiện nay:

những dòng bơm nước hỏa tiễn phổ biến & có chất lượng tốt đều là hàng được sản xuất từ cty Tân Huỳnh Châu. Nổi bật với những thương hiệu bơm hỏa tiễn như bơm nước GALAXY , GALAXY II & máy bơm nước chìm GALAXY

dùng trong công nghệ phát triển để phục vụ cho mục đích của con người là điều không thể thiếu trong thời đại công nghiệp hiện nay. Chính vì thế, dùng máy bơm nước chìm hỏa tiễn chính là tiết kiệm thời gian & công sức của con người một cách thông minh!

công ty bơm nước THC tuyển nhà phân phối, cty, cty trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những bơm nước mang hãng máy bơm hỏa tiễn GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm nước điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

trang web bom nuoc galaxy II : http://www.tanhuynhchau.com