Bơm nước tưới tiêu Hùng Phát : HUPA – DONGYIN – Dấu ấn của sự khác biệt

0
81

Hùng Phát : HUPA – DONGYIN luôn là sự lựa hàng đầu của nhà nông khi chọn lọc mua máy bơm tưới tiêu phục vụ cho nhu cầu canh tác gia đình mình. Tại sao cty chúng tôi lại được tín nhiệm từ mọi người như thế? Chúng tôi có gì đặc biệt hơn các cơ sở khác à? Đó chính là sự khác biệt.

1. Sự khác biệt về thời gian

[​IMG]

Tham khảo : Máy bơm nước trục ngang

Hùng Phát là cửa hàng chuyên sản xuất bơm nước hỏa tiễn, bán những cái máy bơm điện chìm tưới tiêu chất lượng cao, là một thương hiệu lâu đời và có sức hút to nhất với người tiêu sử dụng. Nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 15 năm qua, DONGYIN đã khắc tên mình một cách thức rõ nét nhất trên thị trường máy bơm nước tại Việt Nam. Đó chính là sự khác biệt về thời gian hay nói cách thức khác là uy tín, “gừng càng già càng cay”. Càng “già” về thâm niên, chúng tôi càng cay” trong chất lượng. Mỗi sản phẩm là tâm huyết, là đứa con tinh thần được Tân Hoàng Châu trân quý, tuy thế sự khác biệt về thời gian hình thành đã góp một phần không bé vào thành công của chúng tôi như hiện nay.

2. Sự khác biệt về sản phẩm

[​IMG]

Tất cả các sản phẩm bơm nước chuyên dụng hay máy bơm dân dụng mà Hùng Phát : HUPA – DONGYIN tung ra thị trường là thành quả cuối cùng sau khi đã được kiểm tra chặt chẽ nhiều giai đoạn tuy thế chất lượng các sản phẩm của chúng tôi luôn đạt đến đỉnh cao. Sự khác biệt về sản phẩm chính là yếu tố quan trọng nhất tạo nên sự tin cậy của mọi người dành cho chúng tôi. Mọi vật liệu, linh kiện đều được nhập từ nước ngoài từ nước ngoài, có xuất xứ cụ thể, rõ ràng và uy tín. Từng mặt hàng, từng chiếc máy bơm phải trải qua một dây chuyền sản xuất khép kín chất lượng và chặt chẽ. Chính vì các điều này mà sản phẩm của chúng tôi có những tính năng vượt trội hơn & được tin xài hơn. Khi dùng những mặt hàng máy bơm của chúng tôi là bạn đã tiết kiệm được 25% điện năng. Điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoản giá thành cũng như tiết kiệm được nguồn nhiên liệu cho môi trường. Hãy yên tâm rằng, sản phẩm của chúng tôi luôn an toàn đối với người dùng trong & thân thiện với môi trường vì bạn biết rồi đầy, tất cả nguyên vật liệu đều “sạch”. Với điều kiện sản xuất trên, các sản phẩm máy bơm nước tưới tiêu của chúng tôi còn có sự vượt trội về tuổi thọ trung bình & cng6 suất hoạt động với lưu lượng lớn. Đây là nét khác biệt mang tính quyết định- sự khác biệt đến từ chất lượng.

DONGYIN luôn giữ vững phong nồng độ về chất lượng sản phẩm bơm nước điện chìm tưới tiêu để cung cấp đến người tiêu dùng. Sự khác biệt về thời gian & sản phẩm đã tạo nên uy tín và sự thành công của chúng tôi. Hãy liên hệ đến cửa hàng Hùng Phát : HUPA – DONGYIN qua số điện thoại 1900 066 667 để nhận được dịch vụ tìm hiểu hiệu quả nhất & báo giá chi tiết bạn nhé!

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm thả tõm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site bơm hỏa tiễn 4 in : https://hupa.com.vn

Xin mời quý khách xem thêm sản phẩm của chúng tôi ở các link sau :
may bom nuoc gieng : https://hupa.com.vn/san-pham/
bơm nước hỏa tiễn : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/
may bom hoa tien DOYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-doyin/
máy bơm nước hỏa tiễn DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-dongyin/
bom dien chim DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-dien-chim/
May bom nuoc truc ngang DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-truc-ngang/