Các chú ý để có mẫu in ấn decal tem nhãn bắt mắt & phù hợp cùng sản phẩm mà doanh nghiệp nên biết

0
164

Tem nhãn có vai trò quảng bá hãng sản phẩm, là yếu tố quan trọng quyết định hành vi mua của quý khách. Sức mạnh quảng cáo của tem nhãn đối cùng hàng hóa là vô cùng lớn, chính vì vậy khi in decal tem nhãn cần lưu ý những chi tiết bé để có sản phẩm in decal tem nhãn ưng ý.

Những lưu ý để có mẫu in decal tem nhãn bắt mắt và phù hợp với sản phẩm mà doanh nghiệp nên biết

I. Kích thước khi in ấn decal tem nhãn

Kích thước của decal tem nhãn là vô với linh hoạt để phù hợp cùng những loại hàng hóa khác nhau. Do đó, quý khách nên xác định trước kích thước sản phẩm của mình để quyết định kích thước in ấn decal tem nhãn làm sao cho thật phù hợp và có tính thẩm mỹ.

II. Chất liệu in ấn tem nhãn là 1 yếu tố quan trọng

Tuỳ thuộc vào mục đích, ý đồ cũng như chất liệu của sản phẩm để quyết định xem nên in ấn decal tem nhãn cùng chất liệu nào. Việc làm này góp phần mang lại độ bền cũng như giá trị cao cho sản phẩm. Thường có những loại decal tem nhãn sau: decal giấy, decal nhựa PVC, decal trong, decal nhựa trắng sữa, decal bể…

III. Chọn lựa kỹ thuật in ấn decal tem nhãn

Mỗi cách thức in ấn decal tem nhãn có thể làm tốt có 1 ưu điểm riêng, tùy thuộc vào dòng sản phẩm doanh nghiệp kinh doanh mà sẽ chọn lọc chia sẻ in phù hợp. In ấn lưới, in ấn phun – in kĩ thuật số & in offset là 3 cách thức in decal tem nhãn thông dụng ngày nay. Trong đó in offset là công nghệ tối ưu và hiện đại nhất. Sử dụng kỹ thuật in ấn offset có khả năng có thể mang lại chất lượng hình ảnh cao, nét và sạch hơn in trực tiếp từ bản in lên giấy decal vì miếng cao su áp đều lên bề mặt cần in. Khả năng dùng in lên nhiều bề mặt, kể cả bề mặt không phẳng.

IV. Chú ý về nội dung in tem nhãn

– Decal tem nhãn phải thể hiện đầy đủ được: tên sản phẩm, hãng, logo, nguyên liệu sản phẩm, công thức sử dụng, các chú ý cơ bản, hạn sử dụng…
– Màu sắc khi in decal tem nhãn phải phù hợp cùng màu của sản phẩm.
– một mẫu in ấn decal tem nhãn đẹp sẽ để lại ấn tượng đối cùng người tiêu xài, không nên xem không nặng việc cấu tạo mẫu cũng như sắp xếp thông số trên tem nhãn.

Khi in ấn decal tem nhãn cùng chất lượng cao và đồng đều có thể làm tốt là 1 lợi thế làm kích thích thị giác của người tiêu xài, giúp cho doanh nghiệp tiếp thị phân phối hàng đạt được tốt cao. công ty in bao thư Cao Huy Hoàng có thể làm tốt giúp bạn có các thiết kế in ấn decal tem nhãn phù hợp cho sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Ngoài ra dịch vụ in Cao Huy Hoàng chúng tôi đang bán : in bì thư ; in card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in ấn Folder ; in ấn bao giấy ; in ấn catalogue ; in biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in ấn poster ; in lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dịch vụ in ấn CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng :

[​IMG]

Liên hệ dịch vụ in giấy tiêu đề Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web : https://caohuyhoang.com