Các loại iPhone 7 cũ có trên thị trường hiện nay

0
305

iPhone luôn là chiếc Smartphone sang trọng với nhiều tiện ích công nghệ đỉnh cao. Thời điểm này, khi Iphone 8 và Iphone X được tung ra thị trường, những chiếc Iphone 7 cũ đang bán với giá khá rẻ.

Giá bán của iPhone  7 cũ đang giảm chưa từng có, thế nhưng nếu chưa biết nhiều về các dòng máy, nhiều người sẽ khó mua được chiếc điện thoại như ý với giá hời. Các dòng iPhone bán tại Việt Nam rất đa dạng, giá cả thả nổi tùy theo dòng máy, do đó hãy Tìm hiểu kỹ cách phân biệt ưu và nhược điểm cũng như giá của từng dòng này.

iPhone 7 cũ tại TPHCM

iPhone 7 cũ hàng xách tay

Điện thoại iPhone  7 cũ xách tay là  chiếc điện thoại chính hãng Apple thế nhưng lại sản xuất riêng cho thị trường nước khác như Mỹ, Singapore và Nhật. Bạn có thể biết dòng máy thuộc thị trường nào thông qua mã và thông thường các dòng máy này đều có những chi tiết riêng đặc trưng cho dòng máy thị trường đó.

Giá iPhone  7 cũ hàng xách tay rẻ hơn so với hàng chính hãng phân phối tại Việt Nam, thế nhưng nếu mua máy cũ bạn rất khó được đảm bảo về chế độ bảo hành dù vẫn còn thời hạn. Không những thế bạn còn gặp phải nhiều rủi ro mua phải máy chất lượng kém, hàng nhái, không rõ nguồn gốc.

==>>Xem thêm điện thoại iPhone 6 cũ tại TPHCM và HN

iPhone  7 cũ chính hãng

iPhone 7 cũ chính hãng là máy do Apple bán ở tại Việt Nam thông qua hệ thống bán lẻ được làm đại lý ủy quyền như Thế giới di động, FPT Shop,…Mỗi điện thoại iPhone  7 cũ đều có mã riêng để phân biệt theo từng thị trường như phiên bản của Nhật mang mã J, Mỹ có mã LL và Việt Nam có mã VN/A.

Các đại lý ủy quyền thường chỉ bán iPhone 7 cũ tại hệ thống cửa hàng và trên trang web chính thức không thông qua các trung gian nào khác. Do đó, việc thị trường bên ngoài có lời quảng cáo hấp dẫn “iPhone 7 cũ” chính hãng thì nên cân nhắc và Tìm hiểu kỹ. Máy iPhone 7 cũ chính hãng có chính sách bảo hành uy tín và chất lượng hơn so với nhiều loại máy khác, bạn có thể đến các địa chỉ bảo hành mỗi khi có vấn đề nếu mua iPhone 7 cũ còn thời hạn bảo hành.

iphone 7 cũ giá bao nhiêu

iPhone 7 cũ quốc tế

Nên chọn iPhone 7 cũ Quốc tế hay Lock?

iPhone 7 cũ phiên bản Quốc tế là sản phẩm không bị khóa mạng, bất cứ sim nào đều cũng có thể được kích hoạt và sử dụng ngay. Còn phiên bản Lock chỉ có thể dành riêng cho sim của một nhà mạng, nếu muốn sử dụng sim khác phải unlock. Cấu hình của hai phiên bản iPhone 7 cũ Quốc tế và Lock không khác nhau thế nhưng do bị giới hạn về sim mạng nên giá của Iphone Lock thường rẻ hơn iPhone 7 cũ Quốc tế khoảng 2 đến 3 triệu đồng.

Nếu mua iPhone 7 cũ phiên bản Lock người sử dụng sẽ phải đối mặt với những vấn đề lỗi phiền phức, điều trước hết chính là rất hao pin rất nhanh. Những bản cập nhật iOS từ Apple sẽ rất khó khăn trong việc nâng cấp hệ điều hành iPhone 7 cũ Lock. tuy nhiên, nếu có kinh nghiệm sử dụng Iphone, bạn vẫn có thể chọn lựa phiên bản này để tiết kiệm tiền một chút.

Tình hình giá iPhone 7 cũ trên thị trường hiện nay

iPhone 7 giảm giá nhường chỗ thị trường cho Iphone 8 và Iphone X sắp đổ bộ. iPhone 7 chính hãng từ các nhà phân phối từ 17,49 triệu đồng còn 15,99 triệu đồng đối với phiên bản 32GB.

Để thu hút khách hàng các cửa hàng điện thoại, đại lý bán lẻ lấy lợi nhuận thấp nên mức giá iPhone 7 32GB đang ở mức dưới 15 triệu đồng. Máy mới có giá giảm mạnh tương tự nên iPhone 7 cũ tại TPHCM và HN cũng có giá tương đối rẻ. Iphone 8 và Iphone X hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt cho thị trường Smartphone, tuy nhiên Iphone 7 và Iphone 7 Plus vẫn sẽ hút hàng do có rất nhiều thế mạnh và hiện đang có giá mua cực hấp dẫn.

Người dùng nếu muốn sở hữu iPhone 7  dù là hàng mới hay đã qua sử dụng cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng về giá thành và nguồn gốc, cũng như phiên bản của máy. Đừng vì lời quảng cáo hấp dẫn bán iPhone 7 cũ giá rẻ mà nóng vội muốn mua ngay, rất có thể bạn sẽ mua phải hàng nhái, hàng dựng, Iphone chất lượng kém.

Mua iPhone 7 cũ nên tìm hiểu về cách check các dòng máy, dòng máy thông qua các mã số Imei trong phần cài đặt. Mã số này sẽ cho biết đầy đủ thông tin chính xác của máy từ xuất xứ, thời hạn bảo hành và phiên bản.

iPhone luôn là thương hiệu điện thoại cao cấp nhất hiện tại, từng loại sản phẩm của Apple luôn khiến hàng triệu người trên khắp thế giới mong chờ. Hãy cân nhắc kỹ trước khi tìm mua Iphone 7 với giá hấp dẫn để sở hữu Smartphone sang trọng.