Các tác dụng của việc in nhãn cho sp mà cty nên biết

0
272

in decal tem nhãn là một việc làm không thể thiếu để xây dựng hãng và tạo ảnh hưởng quan trọng đến quyết định mua của khách hàng. Tem nhãn thường hay được làm từ giấy Offset, giấy Kraft hay giấy Decal tùy vào yêu cầu của từng loại mặt hàng. Sau đây là lý do Vì sao doanh nghiệp nên in decal tem nhãn cho sản phẩm.

Những tác dụng của việc in decal tem nhãn cho sản phẩm mà doanh nghiệp nên biết

Tham khảo : in bìa sơ mi nhiều màu

I. In ấn decal tem nhãn giúp tăng độ nhận diện thương hiệu.

in ấn decal tem nhãn giúp người tiêu xài ghi nhớ tên, logo công ty & thông số cơ bản của sản phẩm. In ấn tem dán bao bì, tem sản phẩm để quý khách hàng nhận biết sản phẩm của cty. Trong xu thế cạnh tranh như ngày nay, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn tạo ra dấu ấn sâu sắc trong mắt khách hàng bằng bộ nhận diện hãng chất lượng hoàn hảo. Một trong những thành phần trong bộ nhận diện đó ko thể không kể đến các mẫu in ấn decal tem nhãn chất lượng.

II. In ấn tem nhãn dán bao bì được xem là biện pháp bảo vệ hãng và chống lại những sản phẩm hàng nhái chất lượng kém.

Khi bạn phân phối một sản phẩm nào đó có đầy đủ tem nhãn sản phẩm sẽ tạo uy tín hơn. Bởi một sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng & có in ấn decal tem nhãn sản phẩm đầy đủ có thể khác với các sản phẩm trôi nổi. Ko chỉ là cấu tạo in ấn decal tem nhãn cách thức sản phẩm mà còn xài làm decal chống giả, decal bảo hành được in bằng các chất liệu chuyên biệt, kỹ thuật in đặc biệt phù hợp với từng xài trong thực tế.

III. In decal tem nhãn kích thích yêu cầu mua hàng của người tiêu sử dụng

Màu sắc và nội dung thể hiện trên tem giấy, tem sản phẩm có ảnh hưởng lớn tới quyết định mua hàng hóa đó. Việc cấu tạo và in decal tem nhãn sản phẩm đẹp là 1 lợi thế làm kích thích thị giác của người tiêu sử dụng, giúp cho doanh nghiệp tiếp thị kinh doanh hàng đạt được tốt cao, tạo ấn tượng hiệu quả đối với quý khách hàng. Đồng thời giúp doanh nghiệp giảm bớt nguy cơ hàng giả làm giảm lợi nhận & gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp.

IV. Quy cách decal tem nhãn

Kích thước thành phẩm: Theo yêu cầu khách hàng .
Quy cách: Decal đế trắng (nhiều chất liệu decal khác nhau), bế theo mọi hình dáng, có cán màng, cắt đề mi .
Số lượng in: ko giới hạn (in càng nhiều giá càng rẻ).
Màng Bảo vệ: Màng PVC bóng hoặc mờ.

Ngoài ra cty in Cao Huy Hoàng chúng tôi đang kinh doanh : in ấn bao thư ; in ấn card visit ; in giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in Folder ; in ấn túi giấy ; in ấn catalogue ; in biểu mẫu ; in hóa đơn ; in poster ; in ấn lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

bang bao gia in catalogue CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại các khu vực sau đây :

[​IMG]

Liên hệ dịch vụ in Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
trang web in decal : https://caohuyhoang.com