Các tiêu chuẩn cần biết khi chọn lựa in ấn bao thư

0
228

rong các vận hành kinh doanh của doanh nghiệp như: gửi thông báo đến quý khách hàng về việc ra mắt sản phẩm mới, gửi thiệp mời tới những đối tác tham dự hội nghị, triển lãm, các hoạt động trao đổi về sản phẩm, các điều kiện hợp đồng của công ty…đều là các hoạt động bán cần sử dụng bao thư. Chúng tôi luôn tự hào kinh doanh cho quý khách hàng công ty in bao thư giá rẻ chất lượng, giúp bạn thành công trong việc ghi điểm với nhân viên, quý khách hàng, đối tác của mình.

Những tiêu chuẩn cần biết khi lựa chọn in bao thư - bì thư

ko chỉ dẫn đựng thư từ, tài liệu, thông số để gửi đến những nhân viên, thành viên hoặc quý khách hàng của tổ chức, doanh nghiệp, các chiếc bao thư – bì thư còn đựng sự trân trọng và tình cảm mà bạn dành cho những đối tác của mình. Hãy xài các cái bao thư chất lượng để một lần nữa khẳng định sự lành nghề & hãng của chính bạn.
Quy trình in bao thư như thế nào?

I- thiết kế hình dạng trong in ấn bì thư – bao thư
trước tiên chúng ta cần phải định hình về hình dạng bao thư mà chúng ta muốn in ấn, đó là hình thoi, hình gấp chéo hay cánh diều… mỗi hình dạng đều mang 1 nét đặc trưng riêng biệt, thể hiện được đẳng cấp của từng doanh nghiệp. Như chúng ta cũng biết, bao thư truyền thống là hình chữ nhật được gấp bốn cạnh lại, nhưng, nếu bạn muốn tạo dấu ấn riêng cho thương hiệu của mình, bạn nên tìm hiểu các hình dạng bao thư kể trên.

II- Chất liệu in ấn phong bì – bao thư
Phong bì là 1 bao bì quen thuộc, hay được làm bằng vật liệu như giấy hoặc cacton. Nó được thiết kế để chứa một đối tượng mỏng phẳng, chẳng hạn như một lá thư hoặc tài liệu. Tuy nhiên, đối với bao thư các doanh nghiệp thiết kế riêng biệt thì cần chọn lựa loại giấy dầy, cứng & in bao thư hiệu quả để có thể làm tốt in hình ảnh, màu sắc lên đó một cách thức dễ và đẹp.

III- thiết kế hình ảnh trong in ấn bao thư

Chúng ta nên chú ý thiết kế logo & màu sắc, tên hãng, tên công ty 1 phương pháp hài hòa. Logo có thể làm tốt để ở giữa hoặc ở mép trái hay phải phong bì, tên hãng cũng vậy. Tuy nhiên, dù nằm ở vị trí nào nó cũng cần được tiêu biểu, ấn tượng.

điểm mạnh khi dùng công ty in bao thư tại in bìa sơ mi kích thước lớn nhỏ Cao Huy Hoàng

  • giá thành hợp lý, do in trực tiếp tại xưởng không trải qua trung gian.
  • thiết kế & sản xuất lành nghề, đội ngũ công nghệ nhiều 5 kinh nghiệm.
  • hướng dẫn sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, có cả giấy nhập khẩu.
  • Mực in bao thư đúng tiêu chuẩn, không bị nhòa, mờ, lem luốc.
  • in ấn nhanh có thể làm tốt hoàn thành trong Những tiếng chờ đợi.
  • Giao hàng tận tay khách hàng.
  • có thể làm tốt in ấn liên tục 24/24 ( nếu khách cần gấp & in nhiều)

Ngoài ra cty in ấn Cao Huy Hoàng chúng tôi đang kinh doanh : in bao thư ; in card visit ; in giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in Folder ; in túi giấy ; in catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in hóa đơn ; in poster ; in lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

cty in ấn offset Hồ Chí Minh CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại những khu vực dưới đây :

[​IMG]

Liên hệ in bao thư kích thước lớn nhỏ Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected] – havanca[email protected]
trang web : https://caohuyhoang.com