Cách săn học bổng tại triển lãm du học

0
719

Triển lãm du học toàn cầu là tác vụ phải thường niên có quy mô lớn phải thường được cơ quan tại Hà Nội và TP.HCM.

Triển lãm dành cho học trò, SV và bố mẹ quan tâm đến du học và các thời cơ làm việc, nhập cư cho mình tại đa dạng đất nước như: Anh, nước Úc, Mỹ, Canada, Thụy Sỹ, Singapore. Đây là thời cơ để bạn trẻ đến gần các số liệu mới nhất về chương trình học bổng năm 2017 từ đại diện của các trường tham dự triển lãm.

Cach san hoc bong tai trien lam du hoc hinh anh 1
Triển lãm du học toàn cầu là thời cơ để các bạn trẻ điều tra số liệu cấp thiết.

Một số học bổng tiêu biểu trong triển lãm lần này gồm: học bổng toàn bộ học phí tại Đại học Melbourne, Đại học Monash, Đại học New South Wales, Đại học Deakin (nước Úc), Đại học UEA, Đại học Exeter, Đại học Manchester, Đại học Newcastle (Anh).

Ngoài ra, học bổng 65% tại Đại học McNeese State Mỹ và học bổng 50% học phí tại Đại học nước Úcn Catholic, Đại học Wollongong (nước Úc), Đại học James Cook Singapore cũng là bình lựa chọn có sức hút cho các bạn SV.

Đặc biệt, tại triển lãm du học toàn cầu, SV có thời cơ nhận học bổng trị giá đến 20.000 AUD tại đa dạng trường của nước Úc như: Đại học Macquarie, Đại học La Trobe, Đại học CQU, Học viện Le Cordon Bleu, trường Quản lý toàn cầu Sydney (ICMS). Bên cạnh đó, học trò SV sẽ được nhận hỗ trợ về tài chính 100-300 USD nếu nộp bộ hồ sơ tại triển lãm khi có giấy thông hành du học.

Cach san hoc bong tai trien lam du hoc hinh anh 2
Tham dự triển lãm, học trò SV có thời cơ nhận học bổng du học khả năng.

Triển lãm du học toàn cầu do Công ty Đức Anh EduConnect kết hợp với các trường toàn cầu cơ quan tại Hà Nội và TP.HCM. Triển lãm có sự tham dự và trực tiếp giải đáp của đại diện hơn 40 trường đại học, cao đẳng, bình dân danh tiếng và các chuyên viên giải đáp du học có tối thiểu 7-10 năm từng trải trong việc giải quyết bộ hồ sơ du học.

Các chuyên viên sẽ giúp đỡ học trò, SV phân tách bộ hồ sơ cá nhân, chỉ biến mấtểm mạnh, điểm yếu của bộ hồ sơ so với đề nghị của trường hoặc phòng làm việc giấy thông hành. Bên cạnh đó, các bạn trẻ tham dự chương trình sẽ được giải đáp lựa chọn trường, lựa chọn lãnh vực, cảm nhận bài luận (personal statement), kiểm định khả năng và chỉ dẫn dự định hoặc thi tiếng Anh, cũng như trọn vẹn bộ hồ sơ xin học/giấy thông hành du học với tỷ trọng thắng lợi cao nhất.

Tại triển lãm, khách hàng tham dự sẽ có cái nhìn toàn bộ và đối sánh lợi thế, giá du học từng nước, từ đó lên kế hoạch du học – tài chính cho mình. Có đa dạng chương trình để bình lựa chọn như học tiếng nước ngoài: bình dân, O-level, A-level, dự bị đại học, cao đẳng, đại học, thạc sĩ, TS, du học hè, giao lưu văn hóa Mỹ… Ngoài ra, SV có khả năng bình lựa chọn hơn 500 lãnh vực chuyên môn học thuộc các lĩnh vực là kinh tế, tài chính, kế toán, thương mại, kỹ thuật số liệu, y dược, nghệ thuật, dạy dỗ…

Cũng tại chương trình này, bạn trẻ có ý đồ du học sẽ được lắng nghe share từng trải du học, tìm việc làm thêm, ở lại làm việc từ các du học trò và cựu du học trò. Đặc biệt, ban cơ quan dành tặng 30 vé xem clip cho các bạn đến tham dự căn bản, take pic, làm thủ tục sân bay Facebook ở mỗi đô thị.

Triển lãm được mở cửa free từ 15h đến 19h ngày 19/10, tại nhà nghỉ Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, quận 1, TP.HCM hoặc từ 15h đến 19h ngày 20/10 tại nhà nghỉ Apricot, 136 Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Độc giả ghi danh tham dự tại đây để được tiếp đón tận tình và có thời cơ nhận được tặng phầm từ ban cơ quan.

Học sinh, SV có nhu cầu xin học/học bổng cần mang theo bản công chứng học bạ, bảng điểm giấy chứng nhận tiếng Anh để được nhận và cân nhắc bộ hồ sơ tại triển lãm. Thông tin cận cảnh về triển lãm, xem tại đây.

Thông tin liên lạc:

Công ty Tư vấn Du học Đức Anh

Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh – ĐT: 04 3971 6229

TP.HCM: 420 Nguyễn Thị Minh Khai: 08 3929 3995

Hotline: 09887 09698, 09868 88440, 09743 80915

Email: [email protected]

Website: www.ducanh.edu.vn