Cắt bao quy đầu là gì

0
155

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu cắt đi phần bao quy đầu của dương vật bị dài quá hoặc bị hẹp. Đó là một phẫu thuật nhỏ nhưng rất cần thiết với trường hợp dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu, tiểu phẫu giúp đem lại những lợi ích quan trọng về sức khỏe cũng như hạn chế nguy cơ mắc những bệnh viêm nhiễm tại quy đầu, hệ tiết niệu.

Những trường hợp nên tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu?

Nam giới gặp những vấn đề về dương vật như: dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu thì phải tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt (trên 5 tuổi), không để để vấn đề này kéo dài sẽ gây ảnh hưởng xấu không chỉ đối với sức khỏe của nam giới mà còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau nữa. Vậy nên, khi bị dài hoặc hẹp bao quy đầu, chúng ta nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được tư vấn và tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Phẫu thuật bao quy đầu đem lại những lợi ích như thế nào?

cat-bao-quy-dau
Cắt bao quy đầu ở nam giới

– Làm giảm nguy cơ bị viêm nhiễm: Dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu dẫn tới nam giới bị bí tiểu, gây khó khăn trong vấn đề vệ sinh vùng dương vật dẫn tới sự tích tụ của những chất cặn bã trong nước tiểu, các tế bào chết (chất bẩn màu trằng ở trong bao quy đầu)… Chất bựa là môi trường lý tưởng cho khuẩn sinh sôi và phát triển, dẫn đến nguy cơ viêm nhiễm quy đầu, viêm bao quy đầu, nhiễm trùng đường tiết niệu (viêm niệu đạo, viêm bàng quang…), làm tăng nguy cơ phải các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục. Trường hợp nặng có thể dẫn tới sự biến dạng ở quy đầu dương vật thậm chí có thể vô sinh. Tiểu phẫu bao quy đầu có thể giúp bạn vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục dễ dàng, hạn chế các biến chứng kể trên.

– Giúp dương vật phát triển tốt: Trường hợp nam giới gặp vấn đề về bao quy đầu, quy đầu của dương vật sẽ luôn bị chèn vì thế không thể phát triển bình thường, điều này có thể làm giảm đi kích thước của dương vật khi trưởng thành.

– Giúp hạn chế nguy cơ xuất tinh sớm do quy đầu quá nhạy cảm: Bao quy đầu bị dài, luôn luôn bao kín quy đầu do đó quy đầu bị rất nhạy cảm, có thể dẫn tới xuất tinh sớm.

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

Địa chỉ tin cậy dành cho bạn nam giới đặc biệt là những nam giới có biểu hiện của bệnh lý về dương vật đó là Phòng khám An Khang. Tại đây các bạn sẽ được tứ vấn thăm khám và điều trị tận gốc của vấn đề bởi các bác sỹ nam khoa với trình độ và chuyên môn cao cùng với trang thiết bị y tế tiên tiến nhất hiện nay. Các bạn hãy liên hệ trực tiếp đến số điện thoại: 0432.216.952 Hoặc tại địa chỉ Phòng khám An Khang Số 96 ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội để nhận được tư vấn tham khám và hỗ trợ kịp thời