Chia sẻ và kỹ thuật in túi giấy – hộp giấy sao cho tốt

0
305

cùng xu hướng sử dụng túi giấy ngày càng nhiều trong khoảng thời gian dạo gần đây thì nhiều nơi đã mở ra thêm cty in túi giấy này. Mỗi nơi với cty phân phối in ấn và ưu đãi riêng mà thu hút khách hàng tìm đến mình. Tuy nhiên, thay vì chạy theo số lượng với chi phí quá mềm mềm mà quên mất chất lượng thì cần phải quan tâm nhiều hơn về chất lượng sản phẩm. Nó thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp & sự uy tín, đáng tin tưởng cần có.

Phương pháp và kỹ thuật in túi giấy - hộp giấy sao cho hiệu quả

một. Những đặc điểm cần chú ý khi in ấn túi giấy?

Hình thức của 1 cái túi giấy là điểm cộng mà người nhận đánh giá. Chính vì thế để tạo nên 1 sản phẩm chất lượng & gây được ấn tượng, bạn cần ơhải lưu ý đến các đặc điểm quan trọng trước khi bắt đầu công việc in túi giấy.

Hãy nhớ kỹ 2 điều cơ bản là cách thức in ấn túi giấy sao cho hợp cùng mục đích xài và sử dụng loại bản phim in nào là tốt. Theo đó mà phải chắc chắn rằng loại giấy được xài là loại tốt & có nhiều loại bản phim như giấy can, nhựa in phun, quang cơ… tương ứng cùng những loại túi giấy với chất lượng khác nhau. Phụ thuộc vào chi phí bỏ ra và chọn của người tiêu xài.

2. Kỹ thuật được xài khi in hộp giấy – túi giấy?

Có nhiều công nghệ in túi giấy khác nhau, trong đó công nghệ in túi giấy ép kim. Đây là kỹ thuật sử dụng trên bìa mặt của trang bìa catalogue, brochure, name card, danh thiếp…nó không dùng mực mà chủ yếu là trang trí bề mặt bằng cách thức dán ép lên bề mặt in ấn sử dụng khuôn in ấn được gia nhiệt & chính tuy thế mà chất lượng về màu sắc đảm bảo như lựa chọn ban đầu của bạn.

cùng những mô tả được cách thức trên, mong rằng mọi người có thể hiểu hơn về quá trình in túi giấy cho ra thành phẩm sau cùng. Đặc biệt là thông qua đó, bạn có khả năng có đánh giá khách quan để chọn ra chia sẻ phù hợp để đảm bảo sản phẩm mà mình đặt đúng mẫu mã, chất lượng và màu sắc.

Ngoài ra dịch vụ in ấn Cao Huy Hoàng chúng tôi đang phân phối : in bao thư ; in card visit ; in giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in ấn Folder ; in túi giấy ; in ấn catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in poster ; in lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

công ty in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại các khu vực sau đây :

[​IMG]

Liên hệ công ty in ấn tại thành phố Hồ Chí Minh Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web site công ty in hộp giấy ở HCM : https://caohuyhoang.com