Chụp picture tự sướng quá 5 lần mỗi ngày có khả năng bị coi là tâm thần

0
768

Bạn muốn được phúc hạnh? Hãy nhấc chiếc dế yêu của bạn lên, nghiêng đầu theo một góc mặt mà bạn ưng ý nhất, và chụp một bức picture. Nói cách thức khác, “tự sướng” là cách thức dễ dàng có giá trị khiến bạn phúc hạnh hơn mỗi ngày.

Trong năm 2014, Google ước tính có không dưới là 93 triệu bức picture tự sướng được đăng trên các dế yêu hệ điều hành Android mỗi ngày quá trình Trung tâm tìm hiểu Pew tiết lộ hơn 91% thanh thiếu niên đã từng không dưới một lần đề cập trên mạng cộng đồng các bức picture tự sướng của bản thân.

Bệnh tâm thần

Tuy nhiên,việc chụp hình tự sướng liên tục ở mọi chỗ gây sự bức xúc rất lớn đối với các người trên 40 tuổi và phải thường dẫn đến các kết cục ấu trĩ trên mạng cộng đồng. Năm ngoái, số lượng người chết quá trình chụp hình tự sướng do sự cố xe cộ thậm chí có khi còn vượt qua tổng số người chết vì các cuộc đánh chiếm của cá mập.

hình ảnh tự sướng cũng gây ít đa dạng tác động đến hư hỏng khỏe mạnh cảm xúc. Trong năm 2014, một tìm hiểu từ Đại học bang Ohio cho thấy rằng các người nam giới đăng picture tự sướng đa dạng nhất trên các dụng cụ truyền thông và mạng cộng đồng sẽ đồng thời có chỉ số cao nhất với hiện trạng tự mãn và tâm thần.

Tiến sĩ Pankaj Shah trên Tạp chí Quốc tế về Sức khỏe cảm xúc và giá trị tự hồi phục cũng đưa ra lập luận rằng việc chụp hình tự sướng có giá trị gây nghiện và việc mỗi người dành ra đa dạng hơn năm phút cho một bức picture tự sướng hoặc tự sướng đa dạng hơn 3-5 lần một ngày có giá trị được “coi là một căn bệnh” .

Vì vậy, rất đa dạng người đã tỏ ý đồng tình khi một tin tức được đưa ra vào năm 2014 của Hiệp hội Tâm thần Mỹ thông báo rằng Selfitis (nghiện chụp hình tự sướng) là một hư hỏng khỏe mạnh cảm xúc mới tương đương như việc bị “ám picture buộc phải phải tự chụp hình bản thân và đề cập chúng trên các dụng cụ truyền thông”.

hình ảnh tự sướng cũng có dính dáng đến mặc cảm ngoại hình (BDD,việc mọi người bị ám picture về các khiếm khuyết về cở thể).

Tiến sĩ David Veale, một bác sĩ tâm lý tại miền Nam London và Maudsley NHS Trust, lý giải: “Một số người bị BDD áp dụng picture tự sướng như một cách thức để cân nhắc lại ngoại hình của chính bản thân- rằng họ có thật sự không đẹp như các gì họ đang nhận thấy hay không. Họ tự làm điều đó một bản thân và dự trữ hàng trăm hoặc hàng nghìn hình picture tự sướng trên dế yêu cá nhân mà không share chúng với bất kì ai.Tuy nhiên,việc chụp hình tự sướng ở các người không mắc BDD không được coi là bệnh lý. ”

Thế tuy nhiên liệu picture tự sướng có giá trị thật sự giúp đỡ cho con người phúc hạnh không? Có phải tất cả con người đều cho nên mở đầu dùng chúng?

Chụp picture tự sướng cũng có giá trị đem đến phúc hạnh

Nghiên cứu đã cho thấy việc chụp hình tự sướng chỉ góp một phần rất nhỏ giúp đỡ con người phúc hạnh hơn. Một thử nghiệm đã diễn ra với 14 SV được đề nghị để khẽ cười (bất kể họ nhận thấy chừng đó nào) và chụp hình của bản thân ba lần một ngày trong ba tuần. Những hình picture này được dự trữ trên một app hệ điều hành Android và chỉ được bàn luận cho các SV và các nhà tìm hiểu. Không một bức picture nào được đề cập trên dụng cụ truyền thông, tuy nhiên, khi các SV nhìn gương mặt tươi cười của bản thân, tâm sự của họ lại được tăng cường đáng bận tậm.

Tuy nhiên,Yu Chen, tác giả chính của tìm hiểu này, lại kiên quyết rằng thử nghiệm chưa được cho thấy picture tự sướng khiến con người phúc hạnh và hài hước hơn.Chen nói: “Chúng ta không phúc hạnh vì một bức picture tự sướng mà là vì con người khẽ cười”.

Bạn có giá trị bị bắt nếu chụp hình tự sướng khi đang đi bầu cử Mỹ

Theo Khánh Linh

Theo Thời Đại