Đang dùng iPhone 7 thì ngủ gật, sáng dậy thấy bỏng nặng cấp độ 2

0
470

Được biết, câu chuyện này diễn ra tại Western Sydney (Úc) khi Melanie Tan Pelaez vừa để dế yêu sạc pin và vừa áp dụng để xem clip. Chuyện sẽ không có gì đáng nói cho đến khi bà mẹ đang mang thai này ngủ gật còn iPhone 7 vẫn không ngừng thao tác.

Đến sáng ngày mai khi tỉnh dậy và thay trang phục, cô cảm thấy vùng cánh tay có cảm giác đau rát, nhìn lại thì cô bàng hoàng khám phá tay bản thân đã bị một vết bỏng đỏ rất dài. “Tôi tìm đến bác sĩ bạn bè để cân nhắc hiện trạng và họ khuyên tôi cần phải đến bệnh viện ngay”, cô share.

Đang dùng iPhone 7 thì ngủ gật, sáng dậy thấy bỏng nặng cấp độ 2
Vết bỏng được cho rằng do iPhone 7 gây ra.

“Sau khi đi qua một số xét nghiệm tại bệnh viện, bác sĩ đã thừa nhận vết bỏng này là do một vật thể ở ngoài gây ra và nói với tôi hãy kiểm định xung quanh giường xem vật gì có khả năng gây ra một nơi bị thương chừng đó”, cô tiết lộ.

Ngay bước này, Tan Pelaez chợt ngộ ra chính chiếc iPhone 7 cũ giá bao nhiêu là nguyên nhân gây ra vết bỏng và kết luận này ngay ngay tức thì được thừa nhận.

“Tôi đã thử so nơi bị thương với chiếc iPhone và dây sạc, chúng 100% khớp với nhau”. Tan Pelaez tiết lộ cô đã ngay tức thì đem chiếc dế yêu này đến Apple Store và thông tin về câu chuyện đã diễn ra. Cô tiết lộ thời gian đầu phía Apple đã không thừa nhận và cho rằng iPhone chẳng thể gây ra thương tích này bởi nó chẳng hề có mùi nào khác thường cả.

Đang dùng iPhone 7 thì ngủ gật, sáng dậy thấy bỏng nặng cấp độ 2
Một bản thông tin của bệnh viện về hiện trạng nơi bị thương trên cánh tay Tan Pelaez.

“Tuy nhiên bước này tôi nhận được cuộc gọi từ một hội viên ban điều hành, họ nói rằng đang giải quyết hư hỏng này và đã gửi chiếc dế yêu đó đến một công nghệ viên cấp cao tại California để kiểm định”, cô tiết lộ thêm.

Kể từ khi gặp sự cố này, cô Tan Pelaez đã phải đến phòng cấp cứu hai lần và phải gặp bác sĩ phẫu thuật để bàn luận về việc giải quyết viết sẹo trên tay.

“Apple có vẻ nghĩ rằng thiết bị của họ chưa được có hư hỏng vì nó được cấu tạo để ngừng thao tác khi có biến cố diễn ra, tuy nhiên chấn thương của tôi cho thấy không phải chừng đó. Tôi chỉ thấy hên vì câu chuyện này có khả năng đã tệ hại hơn rất đa dạng”, cô share.

Đang dùng iPhone 7 thì ngủ gật, sáng dậy thấy bỏng nặng cấp độ 2
Tan Pelaez đã share lên Facebook cá nhân để huy động mọi người để ý hơn trong lúc áp dụng dế yêu.

Phía Apple đã gợi ý bồi thường cho cô một chiếc iPhone 7 mới, bổng nhiên cô đã chối từ và cho rằng bản thân không còn có khả năng tin tưởng vào mặt hàng này nữa. “Tôi chỉ muốn cho mọi người biết và để tâm đa dạng hơn để không phải gánh chịu các bị thương tương tự như tôi đã bị”.

>>> Xem thêm giá iPhone 8 plus cũ

Có vẻ như sau lời nguyền của Samsung Samsung Note7, địch Apple cũng đang bắt gặp một số hư hỏng không nhỏ với bộ đôi siêu phẩm của họ. Mới trong tuần trước, một chiếc iPhone 7 Plus cũng vừa bị phát nổ tại tỉnh Vân Nam (Trung Quốc). Nguyên nhân của biến cố chỉ dễ dàng là người chủ lỡ tay làm rơi xuống đất, bước này nó bỗng nhiên phát nổ và mở đầu bốc khói khủng khiếp. Cuối cùng là màn hình mở đầu vỡ vụn và bung ra khỏi thân máy.

Đang dùng iPhone 7 thì ngủ gật, sáng dậy thấy bỏng nặng cấp độ 2
Chiếc iPhone 7 Plus vừa phát nổ ở Vân Nam (Trung Quốc).