Dây Nịt Da Cá Sấu Thật DNS05 giá chỉ 999 ngàn

0
70

Dây Thắt Lưng Cá Sấu DNS05 giá chỉ 999 ngàn

mang mẫu dây lưng da hiện nay cửa hàng Bóp da bò nam VR360 có hầu hết mặt hàng nhiều, cùng đa dạng màu sắc thích hợp và sở hữu thể dùng lâu dài mà ko lo bị lỗi mốt hay hư hỏng. Cái dây lưng được giới thiệu hôm nay là mẫu dây lưng da cá sấu liền DNS05 dành cho phái mạnh đặc trưng dành riêng cho những anh chàng sở hữu gu phong cách cá tính và vượt trội. Đón xem nhé!

mang những sản phẩm làm trong khoảng da cá sấu đều có một tuổi thọ hết sức cao và giá thành cũng đắt đỏ hơn so sở hữu những chiếc da khác. Da cá sấu mang độ bền cao, co dãn thấp, sở hữu tính đàn hồi và đặc thù có bộ phận họa tiết biệt lập ko giống nhau giữa từng con cá sấu. Gam màu xám tro được sử dụng cho dòng dây lưng mới này tương đối đặc trưng, nó ko giống như các tone màu khác mà với được nét riêng và nó cũng là màu dễ cho bạn phối hợp cộng phổ quát item thời trang khác.

thắt lưng dùng để khi bạn diện y phục cần sơ vin chỉnh tề nó sẽ giúp bạn giữ form y phục luôn gọn gàng, chỉnh chu mang lại thiện cảm cho người đối diện. Ngoài ra, đây cũng sẽ phát triển thành 1 đại diện điểm thu hút cho đại quát set đồ lịch sự của bạn lúc tới rộng rãi nơi trong rộng rãi sự kiện khác nhau. Phần nhiều các phòng ban của dây lưng đều được tuyển lựa gia công 1 bí quyết kiên cố và kỹ càng.

dòng dây lưng vốn là một phụ kiện từ lâu đã không thể thiếu đối với phái mạnh thành ra Bóp da bò nam VR360 xu thế đến loại sản phẩm này nhằm để phái mạnh mang thêm sự tuyển lựa cho sở thích cũng như cá tính của mình. Nếu như đang tìm kiếm 1 dòng dây lưng vừa đẹp, vừa bắt mắt thì đừng bỏ qua item lần này nhé!

Hotline / Zalo / Viber: 0989208844
Showroom Trung Tâm: 1352 Trường Sa, P3, Tân Bình
Chi nhánh 2: 5 Ngõ 5 , Láng hạ, Thành Công, Ba Đình
Web site Cặp da bò cho nam : https://tuidacasau.vn