Để in các loại bao bì túi giấy đạt tiêu chuẩn, thì chúng ta phải chú ý điều gì

0
247

in những loại hộp giấy để dùng bọc bên ngoài sản phẩm là sự thể hiện rõ ràng tính chuyên nghiệp mà bất cứ doanh nghiệp hay đơn vị phân phối sản phẩm nào cũng luôn hướng tới. Đây cũng là một trong các cách thức quảng bá giúp đưa hình ảnh hãng đi xa hơn & là 1 trong những chiến lược quảng cáo khá tốt.

Để in các loại hộp giấy - túi giấy đạt hiệu quả, thì ta nên quan tâm điều gì

I. Ko phải bất cứ loại giấy nào cũng xài để in ấn các loại hộp giấy

in các loại hộp giấy cần chú ý nhiều yếu tố bao gồm độ cứng & chất liệu được xài để tạo hộp. Điều này có khả năng quyết định đến gia công sau in & kỹ thuật khi in cũng như tính cao cấp của sản phẩm. Giấy được sử dụng để in các loại hộp giấy có nhiều loại, bao gồm giấy chuyên dụng như giấy bìa lạnh, giấy bồi, loại cartoon & giấy nhẹ dai hơn mang tính mỹ thuật như giấy bristol, giấy couche hay crystal.

Mỗi loại giấy có mức gam định lượng riêng, bề mặt khác nhau được dùng cho các ngành mỹ phẩm, dược phẩm, thời trang, mỹ phẩm, hộp đựng kỹ thuật…tùy theo độ cứng, lớp bóng và khả năng nâng đỡ cũng như dạng kết cấu hộp.

II. Công nghệ in ấn gia công tác động đến quá trình in hộp giấy

Nếu muốn biết sản phẩm sau khi in ấn những loại hộp giấy khác nhau như thế nào, bạn nên quan tâm đến bản thiết kế và xem xét chúng dưới nhiều góc độ, đặc biệt là khi sản phẩm đã được hoàn thành. So cùng cấu tạo vẫn còn trên giấy, trải qua mô tả, chúng như được phù phép trở thành sống động hơn dù ở dạng hộp nắp rời, nắp gài, xếp đáy, dạng truyền thống hay dạng thùng chứa.

Tính cao cấp sau in ấn những loại hộp giấy cũng được xem xét dưới những yếu tố gia công như ép chìm, tạo gân, dập nổi, phủ sơn, lồng dây giúp tạo khuôn hình sắc nét hơn. Bên cạnh việc đặt những chi tiết logo thương hiệu, việc lồng những dòng chữ nêu bật tính riêng biệt cũng tỏ ra hiệu quả khiến quý khách hàng dễ tìm kiếm sản phẩm của doanh nghiệp cao hơn.

Nếu bạn đang quan tâm đặt in các loại hộp giấy & muốn tìm những giải pháp hữu ích bao gồm cả giá thành xung quanh vấn đề này, dịch vụ in ấn Cao Huy Hoàng có thể làm tốt là lựa hiệu quả nhất cho bạn. Tại đây, quý khách hàng có khả năng luôn được tham khảo miễn phí và có được chất lượng in ấn ưng ý nhất.

Ngoài ra nhận in lịch tết Cao Huy Hoàng chúng tôi đang kinh doanh : in bao thư ; in ấn card visit ; in giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in ấn Folder ; in ấn túi giấy ; in catalogue ; in biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in poster ; in ấn lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

cty in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại những khu vực dưới đây :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web in hop giay : https://caohuyhoang.com