Dùng kem đánh răng hằng ngày mà răng vẫn vàng ố, nghe nha sĩ Mỹ share 3 phương án làm trắng răng lập tức

0
749

Nhiều người nghĩ ngợi, chỉ cần áp dụng kem đánh răng được quảng bá có tiện ích làm trắng là có một hàm răng “trắng” hơn.

Trên hiện thực, ý nghĩ đó là 100% sai trái!

Những loại kem đánh răng có khả năng mua ở hiệu thuốc, tạp hóa chỉ hỗ trợ hàm răng con người “giải quyết” các phẩm màu dính trên lớp bề mặt răng từ cafe, nước ngọt hay các loại trà.

Theo nữ nha sĩ Ada Cooper đến từ phòng khám đi đầu ở quận Manhattan, New York, để có khả năng làm trắng răng theo đúng nghĩa, con người cần thi hành theo 3 bước dưới đây.

Tuyệt đối kiêng khem các chất sau

Bạn nghiện thuốc lá?

Bạn nghiện cafe?

Bạn nghiện rượu vang?

Bạn nghiện nước ngọt?

Bạn nghiện trà?

Bỏ ngay các thói quen có hại trên. Dù răng bạn có trắng tới đâu, chỉ còn dính vào 1 trong 5 chất trên, chẳng sớm mà muộn, răng bạn sẽ xỉn lại, ố vàng và vô phương cứu chữa.

Gel làm trắng răng

Theo khuyến nghị của các nha sĩ, con người có khả năng áp dụng các loại gel có chứa bộ phận peroxide không độc hại, hỗ trợ làm trắng hàm răng, có công dụng chỉ sau một ít lần áp dụng.

Đây chắc có lẽ là giải pháp làm trắng dễ dàng nhất. Bởi người áp dụng chỉ cần đeo mảnh silicon có chứa gel làm trắng, hay dùng các loại giấy làm trắng răng, không lo vướng víu, lại tiện lợi, dùng được đa dạng lần.

Tất nhiên, bạn cũng cho nên tới gặp các nha sĩ để nhận được chỉ dẫn áp dụng đúng phương án, trước lúc áp dụng các giải pháp làm trắng răng tại nhà.

Xin khuyến nghị từ nha sĩ

Kem đánh răng là mặt hàng đại trà, bán ra trên toàn các châu lục, tuy nhiên không cùng nghĩa hợp lý với tất cả mọi người. Bởi hàm răng mỗi người là khác nhau, chất lượng men răng cũng khác nhau.

Do đó, hãy đến gặp nha sĩ để nhận được các giải đáp có ích, cũng như giải pháp, kĩ thuật làm trắng hiệu năng nhất. Mỗi người sẽ cần một phương án làm trắng răng riêng,

Nha sĩ Ada cũng nhấn mạnh: “Điều cần chú trọng nhất đối với hàm răng đó là sự chắc khỏe. Răng trắng thật sự chỉ mang đặt tính thẩm mỹ chứ không phải hư hỏng cốt lõi”.

Hãy nhớ là chỉ làm trắng răng khi răng của con người thật sự đã gọn gàng.

Vì nếu răng bị sâu, hay dính đầy mảng bám thức ăn, các giai đoạn làm trắng răng gần như chẳng đem đến kết quả cuối cùng.

Khi công ty Mỹ mua chuộc cơ quan, nhà khoa học cố tình nói sai sự thật để bán hàng: Sự phi đạo đức có khả năng đầu độc cả một các dòng

Hoàng Yến

Theo Trí Thức Trẻ