Giới thiệu sơ bộ về máy bơm chạy xăng

0
348

Bạn đang cần một chiếc máy bơm nước để bán nước cho những cây nông nghiệp, công nghiệp của bạn. Bạn đang cần một chiếc máy bơm nước không sử dụng điện bởi vì mạng lưới điện quốc gia vẫn chưa tiến bộ ở chỗ bạn. Đừng lo lắng! Đã có bơm nước chạy bằng xăng có thể giúp đỡ bạn.

[​IMG]

ngày nay, máy bơm nước chạy xăng là sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trong các cái bơm nước. &Amp; có tới 115.000 kết quả trên google. Điều này cho thấy bơm nước chạy xăng đang là dòng máy bơm nước phổ biến được người Việt Nam tin ứng dụng.
bơm nước chạy xăng mini sẽ là sản phẩm phù hợp nhất cho bạn để bạn có khả năng chăm sóc hiệu quả cho vườn cây của bạn. Máy bơm nước không ứng dụng điện mà thay vào đó bạn hướng dẫn cần nạp xăng là máy có khả năng hoạt động được. Ngoài ra, bạn có thể làm tốt di dời máy đến bất cứ nơi nào bạn muốn vì động cơ của máy chạy bằng xăng.
máy bơm sở hữu những tính năng mạnh mẽ tuy thế bạn hoàn toàn sẽ tin tưởng chọn lựa. Chúng tôi có khả năng giới thiệu Một số các tính năng vượt trôi của máy bơm chạy bằng xăng mini.

1. Trọng lượng nhẹ
máy bơm chạy bằng xăng loại không to chỉ không nhẹ khoảng 5kg nên rất dễ xách tay & di chuyển ở mọi địa hình.
2. Động cơ
bơm nước được tích hợp động cơ 4 thì với dung tích xilanh đạt gần 40cc, công suất máy từ 1.5HP – 2HP
3. Vận hành
Do động cơ được làm mát bằng nước nên khi máy vận hành, máy có thể làm tốt không tạo ra tiếng ồn. Ngoài ra với bình chứa xăng dung tích 1L có lọc xăng nên giúp tiếng nổ máy trở nên ấm và êm hơn.
4. Tiết kiệm
bơm nước chạy xăng loại không to chỉ sử dụng khoảng 0.5 lít xăng cho 1 giờ bơm nên giúp tiết kiệm giá cả hơn rất nhiều so với các sản phẩm chạy bằng điện.
máy bơm chạy bằng xăng mini hiện đang phục vụ không hướng dẫn ở những gia đình làm nông mà chúng còn xuất hiện ở cả trong những cơ quan xí nghiệp cơ quan xí nghiệp như một đồ ứng dụng không thể thiếu. Nếu như ở các hộ gia đình chúng thường hay được dùng trong để bơm hút nước ở các ao hồ, sông, kênh rạch, để tưới cây, vệ sinh chuồng trại, thì ở các cơ quan xí nghiệp xí nghiêp chúng thường hay được dùng để bơm nước thải ra vào hồ chứa , để điều chỉnh mực nước ở các hồ nuôi trồng thủy hải sản, để cấp nước cho chuyền sản xuất v..v..

đại lý Tân Huỳnh Châu hãng sản xuất bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, bơm nước giếng khoan thả sâu ; bơm nước hỏa tiễn galaxy II :

[​IMG]

địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
điện thoại : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
website bơm chìm GALAXY : http://thcgroup.vn