Giới thiệu thương hiệu máy bơm nước thải DONGYIN

0
246

Đối với những người hoạt động trong lĩnh vực môi trường hay nói cụ thể hơn là công việc xử lý nước thải hoặc những công nhân, kỹ sư làm trong các công trình lớn cần sử dụng may bom chim nuoc thai để sử dụng bơm nước hố móng công trình trong mùa mưa hoặc mực nước ngầm nằm nông … chắc hẳn không ai còn xa lạ với các sản phẩm máy bơm chìm nước thải , đặc biệt là sản phẩm máy bơm nước thải DONGYIN. Ở đây chúng tôi sử dụng 2 chữ ” đặc biệt ” bởi DONGYIN mà thương hiệu bơm chìm nước thải được lựa chọn và sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam bởi các tính năng , ứng dụng cũng như chất lượng và hiệu quả làm việc của sản phẩm.
Giới thiệu thương hiệu máy bơm nước thải DONGYIN

[​IMG]

Bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về thương hiệu máy bơm nước thải DONGYIN xem có gì đặc biệt.

1) Lịch sử phát triển của thương hiệu may bom nuoc tha tom DONGYIN.

Thành lập từ năm 1940 tại Nhật Bản, sau 20 năm phát triển và đạt được những thành công tuyệt vời với các chiến lược của mình trong nước, đến năm 1960 DONGYIN đã giới thiệu chiến lược nước ngoài của mình với các thị trường tiềm năng từ Châu Âu và Châu Á. Với khả năng kỹ thuật đỉnh ca, DONGYIN đã tạo ra những sản phẩm máy bơm nước thải thương hiệu DONGYIN được công nhận chất lượng ISO đầu tiên tại châu Á trong những năm 1970 và sau đó ở Hoa Kỳ và Châu Âu trong những năm 1980.

Sau những thành công ban đầu, DONGYIN đã tìm cách đẩy nhanh chiến lược nước ngoài thông qua bộ phận kinh doanh quốc tế của chúng họ . Những thành công đáng kể trong các lĩnh vực như xây dựng, công trình dân dụng, khai thác khoáng sản, nước thải công nghiệp, nước thải sinh hoạt, xử lý nước thải, kiểm soát lũ, các dong sản phẩm được thiết kế để mang lại cho người tiếp xúc gần hơn với nước, và tạo cảnh quan đã chứng minh sự sáng tạo DONGYIN và khả năng cho thế giới.

Ngày nay , DONGYIN đã mở rộng các cơ sở hoạt động của mình và đang hoạt động tại 45 quốc gia trên thế giới. Ngoài việc hỗ trợ một loạt các trường làm việc, sản phẩm máy bơm hiệu suất cao của DONGYIN được sử dụng rộng rãi trong các dự án quốc gia quy mô lớn, nơi họ thực hiện vai trò của họ đáng tin cậy.

2) Các sản phẩm máy bơm nước thải DONGYIN tiêu biểu tại Việt Nam.

[​IMG]

– Sử dụng hút nước thải sinh hoạt: Các dòng bơm có công suất nhỏ, bền bỉ, môi trường làm việc tương đối

– Sử dụng hút nước thải tù đọng và bùn loãng

– Sử dụng hút nước tù đọng có lẫn cát (hút được cả bùn loãng với công suất lớn)

– Sử dụng hút bùn đặc (bùn có dòng chảy)

– Các dòng bơm áp cao, công suất lớn sử dụng thích hợp cho bơm nước thủy điện hoặc tháo khô hầm mỏ là dòng bơm DONGYIN

Tất cả các sản phẩm máy bơm nước thải DONGYIN đang được cung cấp chính hãng, phân phối chính hãng tại Công Ty TNHH SX TM Hùng Phát .

Chúng tôi hân hạnh là nhà cung cấp các sản phẩm may bom nuoc nhập khẩu dẫn đầu Việt Nam trong nhiều năm qua. Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp đã mang đến cho khách hàng sự hài lòng, sự tin tưởng nhất định bởi uy tín của công ty với các sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội cùng với đó là giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu ; bơm nước hỏa tiễn DONGYIN ; bơm nước hỏa tiễn DOYIN :
[​IMG]
Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn