In ấn bao giấy sao cho hiệu quả & tiết kiệm

0
210

hiện nay để có 1 chiếc túi giấy đẹp thì phải đã qua Những công đoạn nhất định và 1 trong những công đoạn đó là công đoạn in ấn túi giấy. &Amp; cũng có rất nhiều công nghệ in ấn túi giấy khác nhau trong đó quan trọng nhất là ép kim túi giấy. Giai đoạn nãy có thể là giai đoạn quyết định cái túi giấy đẹp hay xấu & thành ra sự sang trọng của cái túi giấy.

In túi giấy sao cho hiệu quả và tiết kiệm

một. Cách thức ép kim khi in hộp giấy

Đây chính là công đoạn thành phẩm sau khi in ấn túi giấy, cùng việc dùng một lớp bóng mờ cũng với những màu sắc, hình ảnh, kiểu chữ để trang trí lên bề mặt túi giấy.

cùng phương thức này ko xài mực để in mà là một hình thức trang trí bề mặt bên ngoài theo một bí quyết riêng chính là dán ép lên bề mặt túi in bằng việc xài khuôn in ấn được gia nhiệt sẵn. Công đoạn này sẽ tăng hiệu quả của sản phẩm, tạo sự nổi bật & thu hút sự lưu ý. Ép kim trong in túi giấy thường được dùng cho các bề mặt trang bìa như brochure, danh thiếp hoặc đặc biệt hơn chính những doanh nghiệpthường dùng công nghệ này để tạo sự khác biệt cho những sản phẩm của doanh nghiệp cũng như tạo điểm nhấn cho người tiêu dung nhớ đến.

hai. Tác dụng của việc in bao bì hộp giấy

Ép kim trong in ấn túi giấy cùng tác dụng làm tăng chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm bằng nhiệt nên tạo độn bền cao và không bị lem mực. Đặc biệt hơn với chia sẻ in này giúp cho hình ảnh rõ rang và sang trọng hơn nên được các doanh nghiệp khá ưa thích. Sử dụng kĩ thuật này khiến cho logo và tên chữ trở thành sang hơn, nổi bật hơn, rõ ràng hơn dễ tạo sự lưu ý trong mắt khách hàng. Cũng từ đó mà những nhà sản xuất đã sang tạo ra các loại màu sắc và nhũ kim khác nhau để đáp ứng nhu cầu ngày một nâng cao lên của người tiêu dùng.

hiện nay mỗi doanh nghiệp đều cần cho mình các danh thiếp hoặc những các loại túi giấy để thể hiện cho đặc trưng của cty mình. Vậy nên công nghệ in túi giấy bằng bí quyết ép kim ngày càng được ưa chuộng hơn và công nghệ thì càng tiến bộ.

Ngoài ra cty in ấn offset Cao Huy Hoàng chúng tôi đang bán : in ấn bao thư ; in card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in ấn Folder ; in ấn túi giấy ; in catalogue ; in biểu mẫu ; in hóa đơn ; in poster ; in lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dich vu in an uy tin tai HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại những khu vực sau đây :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web site in túi giấy offset ở HCM : https://caohuyhoang.com