iPhone 6 Plus khóa mạng dùng sim ghép nào là tốt nhất?

0
1441

iPhone 6 Plus khóa mạng dùng sim ghép nào là tốt nhất?

Bạn đang sở hữu chiếc iPhone 6 Plus lock khóa mạng, bạn muốn unlock bằng sim ghép nhưng lại không biết loại sim nào thích hợp cho máy điện thoại của mình ? Bài viết này, mình sẽ gợi ý cho các bạn các loại sim ghép phù hợp cho iPhone 6 Plus, hãy cùng tham khảo nhé !

3

TIN TỨC NỔI BẬT

  1. Hướng dẫn kiểm tra nhà mạng của iPhone 6 lock bằng số model máy

Unlock iPhone 6 Plus bằng sim ghép : Phương pháp đơn giản nhất, bạn chỉ mất chưa tới 2 phút để hoàn tất. Máy sẽ được mở mạng thành công với chi phí chỉ bằng 1/10 so với unlock bằng code. Sử dụng sim ghép là cách đơn giản và hiệu quả nhất được sử dụng nhiều nhất hiện nay, sim ghép sẽ được lắp đồng thời cùng với sim của nhà mạng và lắp vào khe sim của máy. Tham khảo mức giá unlock iPhone bằng sim ghép tại đây: sim ghép iphone 6s tại TPHCM

Loại sim phổ biến dùng cho iPhone 6 Plus hiện nay:

Sim ghép R-sim 

+ Là loại sim ghép dùng được cho iPhone 6 Plus

+ Ghép sim ghép và sim sử dụng trực tiếp vào khay sim gốc.

+ Sim ghép R-sim không cần Jailbreak cho máy iPhone mà vẫn có thể dùng được các mạng khác nhau.

+ Sim ghép R-sim hỗ trợ mở khóa iPhone chạy GSM và CDMA chạy hệ điều hành iOS 7 và iOS 8.

+ Có kích thước khá mỏng, nhỏ gọn.

Lưu ý: Tuy nhiên sim ghép này có thể gặp một số lỗi nhỏ như: Lỗi Danh bạ, kiểm tra tài khoản và phải sửa lỗi mới sử dụng tốt được.

Sim ghép Heicard 

+ Thiết kế chỉ gồm một bo mạch mỏng, không gắn liền khay Sim nên bạn chẳng cần thay mới khay Sim gốc của thiết bị. Đặc điểm khác biệt ở Sim ghép Heicard Overlay có 1 phần đuôi mỏng hỗ trợ bất biến sim vào khay để không bị di chuyển làm hư sim.

+ Mặc dù là phiên bản gần nhất của Heicard với rất nhiều đổi mới nhưng Heicard Overlay vẫn còn mắc những trục trặc đặc trưng của sim ghép và chưa tự động khắc phục được như lỗi danh bạ, *101#, +84 đối với những máy chưa cài được cydia để fix lỗi.

+ Thiết kế sim này khá đơn giản, không kèm theo khay sim giúp cho tác vụ lắp sim vào máy đơn giản dể dàng hơn.

+ Ít tiêu hao năng lượng, ít lỗi, chất lượng cao và tốc độ mạng sử dụng ổn định.

Cách unlock iPhone 6 Plus bằng sim ghép 

+ Tháo sim ghép rồi lắp vào khay sim

+ Khởi động iPhone 6 Plus, lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện các tùy chọn về model và nhà mạng lock, bạn chọn đúng mạng và phiên bản iPhone 6 Plus của mình

+ Tắt máy và khởi động lại iPhone 6 Plus, khi thấy xuất hiện vạch sóng là quá trình unlock iPhone 6 Plus bằng sim ghép đã thành công.

>>> Tham khảo Unlock iPhone 8 Plus giá bao nhiêu

Mỗi loại sim ghép đều có ưu điểm nhược điểm riêng, vì thế với những thông tin trên đây, mong rằng nó sẽ là kinh nghiệm giúp các bạn có thể chọn lựa được loại sim ghép phù hợp cho chiếc iPhone 6 Plus của mình, tránh tình trạng lãng phí. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý !