Khách hàng nói gì khi sử dụng dịch vụ tại MaxMobile ?

0
959

Khách hàng nói gì khi sử dụng dịch vụ tại MaxMobile ?

Trải qua quá trình hoạt động, Maxmobile đang không ngừng phát triển và phát huy được thế mạnh trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế các dòng điện thoại bao gồm: Samsung, Nokia, iPhone, iPad…. Chúng tôi luôn nỗ lực trong chuyên môn, nâng cao tay nghề để đem đến những dịch vụ tốt nhất và luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

>>>> Xem thêm iPhone 8 Plus cũ tại TPHCM

Sau đây là những chia sẻ của khách hàng sau khi đến và sử dụng dịch vụ tại Maxmobile !

Chị Hoàng Ngọc Anh, ở Tân Bình chia sẻ. Có lần vô tình làm rơi chiếc Samsung Galaxy A7 khiến màn hình bị nứt. Lúc đó tôi  không biết phải thay màn hình ở đâu cho tốt. Được cô bạn thân giới thiệu Maxmobile thay màn hình điện thoại chính hãng mà uy tín. Tôi đã mang ra Maxmobile thay và rất ưng ý. Điện thoại của tôi  đã được thay màn hình mới  sử dụng rất mượt mà, trơn tru, cảm ứng nhạy như lúc mới mua. Ngoài ra, trong quá trình thay tôi còn được trưc tiếp xem và kí tên lên linh kiện của mình cho thấy Maxmobile rất chuyên nghiệp. Tôi rất thích Maxmobile và sẽ giới thiệu bạn bè của mình đến đây thường xuyên hơn”.

Cô Ngọc Lan, ở Bình Chánh nói: Điện thoại của cô dùng lâu rồi, cái loa nghe rè rè nên cô bảo con trai mang đi sửa. Lúc trước cô sửa ở gần nhà được 1 tháng nó lại quay về tình trạng cũ. Lần này nghe em nó nói về Maxmobile cô thấy rất Ok nên đồng ý  mang tới đó  sửa. Không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi để lấy được máy, mà khi nhận lại máy cô kiểm tra thấy ốc và vỏ máy được gắn lại chặt chẽ, khớp không bị hở. Không những vậy chiếc Nokia Lumia 730 của cô còn được vệ sinh rất sạch sẽ. Đến nay đã được một năm mà chiếc điện thoại của cô không bị lỗi trở lại. Cô rất hài lòng về dịch vụ của Maxmobile ”.

Bạn Lê Hoài Thu, sinh viên trường Đại hoc Công nghiệp thực phẩm chia sẻ Em đang sử dụng Sony Xperia Z1 nhưng trong một lần đi chơi em vô tình làm rơi điện thoại xuống nước Khi nhặt lên lau khô máy không lên nguồn nữa. Thế là mấy đứa bạn bảo mang tới Maxmobile sửa vừa nhanh lại đảm bảo. Em liền chạy ra Maxmobile sửa luôn.Đến đó điện thoại của em được sấy khô hoàn toàn, rất may là linh kiện bên trong không bị hư hỏng gì. Sau đợt đó điện thoại em dùng vẫn tốt. Em thấy các anh chị nhân viên ở đây rất nhiệt tình tư vấn, làm việc cũng rất chuyên nghiệp. Em rất thích !”.

Anh Nguyễn Văn Hùng, ở Tân Bình  chia sẻ: “Hôm trước trên đường đi làm về, tôi bị té xe không may chiếc iPhone 6 rơi ra đường bị xe cán nát màn hình. Vì Maxmobile cũng ở gần nhà nên tôi mang ra đây sửa. Sau khi sửa, chiếc iPhone của tôi dùng rất tốt, cảm ứng mượt, không giật, lác hay đơ mà giá cả lại phải chăng.Ngoài ra, các phụ kiện có tem chống hàng giả, hàng nhái và có chế độ bảo hành chính hãng. Vì vậy sau này tôi sẽ thường xuyên đến Maxmobile và  giới thiêu cho người thân, bạn bè tới đây sửa điện thoại cho an tâm”.

Bạn Lê Hoàng Nam ở Tân Phú nói: Em dùng chiếc điện thoại Oppo F1s được một năm rồi. Do em dùng liên tục, có khi vừa sạc vừa sử dụng nên pin bị chai. Mỗi lần sử dụng pin nhanh hết, lâu lâu còn tự động tắt nguồn khiến em rất khó chịu. Em thấy đứa bạn từng thay pin ở Maxmobile nên cũng đem ra đó thay. Sau khi thay pin, chiếc Oppo của em không còn tình trạng cũ nữa, thay vào dó sử dụng rất lâu và bền. Em thấy yên tâm khi sửa điện thoại ở Maxmobile ”.

Với những phản hồi tích cực, Maxmobile rất vui vì đã làm hài lòng khách hàng. Sự tín nhiệm của quý khách là nguồn động lực giúp chúng tôi luôn cố gắng phát triển và không ngừng lớn mạnh. Xin cảm ơn quý khách.