Lỡ tay làm rơi, iPhone 7 Plus chạm đất đã phát nổ kinh hoàng

0
673

Trong suốt thời lượng kệ cận đây, con người liên tục nhận được rất đa dạng biến cố dế yêu phát nổ kinh hoàng, điển hình là Samsung đã phải thu hồi 100% siêu phẩm Samsung Note7 vì cái cớ này. Chưa ngừng lại ở đó, các dế yêu đến từ hãng khác “thi nhau” phát nổ và iPhone đến từ Apple cũng không ngoại lệ.

Chỉ lỡ tay làm rơi xuống đất, iPhone 7 Plus đã phát nổ kinh hoàng
Chiếc iPhone 7 Plus vừa phát nổ ở Vân Nam (Trung Quốc).
Theo số liệu từ trang Gizmodo vừa đề cập, một chiếc iPhone 7 Plus cũ chính hãng vừa bị phát nổ tại tỉnh Vân Nam (Trung Quốc). Nguyên nhân của biến cố chỉ đơn giản là người chủ lỡ tay làm rơi xuống đất, bước này nó bỗng nhiên phát nổ và mở đầu bốc khói khủng khiếp. Cuối cùng là màn hình mở đầu vỡ vụn và bung ra khỏi thân máy.
Chỉ lỡ tay làm rơi xuống đất, iPhone 7 Plus đã phát nổ kinh hoàng

Từ các hình picture trên, con người thấy được chiếc dế yêu của Apple đã bị gặp sự cố 100% và chắc chắn chẳng thể nào khắc phục hư hỏng được. Các chuyên viên đã nhận định biến cố này đa dạng giá trị là khi rơi đã diễn ra dấu hiệu sốc pin và phát nổ. Tất nhiên, đây là hư hỏng của người dùng, thế tuy nhiên việc iPhone mới quá đơn giản bốc cháy khi rơi chừng đó thì thật là điều đáng phải lo ngại.

>>> Tham khảo iPhone 8 Plus cũ tại TPHCM

Chỉ lỡ tay làm rơi xuống đất, iPhone 7 Plus đã phát nổ kinh hoàng
Màn hình vỡ vụn, máy gặp sự cố 100%.
Được biết, biến cố này đã nâng tổng số hoàn cpicture iPhone 7 Plus của Apple phát nổ lên tổng số 3. Cụ thể trước đó tại Trung Quốc, một chiếc iPhone 7 Plus màu đen cũng phát nổ sau khi bị rơi xuống đất và chiếc còn lại là ở Úc khi phát nổ ẩn sâu xe oto.

Về phía Apple thì hãng này đã lắng nghe biến cố mới nhất và chưa đưa ra báo cáo nào, quá trình các vụ nổ trước cũng đang được tìm hiểu và làm rõ. Chúng tôi sẽ gắng gượng cập nhật đến người đọc trong thời lượng sớm nhất.