Lợi ích hiệu quà của máy bơm nước nóng mi ni

0
270

máy bơm nước nóng của chúng tôi là một trong những biện pháp hiệu quả nhất để làm nóng nguồn nước của bạn quanh năm. Sở dĩ sản phẩm của chúng tôi được đánh giá cao là bởi tính thân thiện với môi trường cùng với hệ thống biến tần được tích hợp vào máy bơm nước cho phép máy bơm ứng dụng hệ thống giám sát thông minh để tiếp tục vận hành ngay cả khi nhiệt nồng độ ngoài trời thấp hơn -25 nồng độ C.

[​IMG]

Theo số liệu thống kê của EECA, số tiền sử dụng nước nóng lên đến 30% hóa đơn điện hàng năm của một gia đình. Bơm nước nóng mini có thể là giải pháp hiệu quả sẽ đáp ứng cho tất cả những yêu cầu của bạn để nước được làm nóng hoặc làm lạnh đến được nhiệt độ theo mong muốn.
Lợi ích độc đáo của bơm nước nóng mini:
1. Tiết kiệm năng lượng
máy bơm nước nóng sử dụng năng lượng điện ở mức nồng độ thấp nhất với khả năng để làm nóng nguồn nước hướng dẫn tiêu tốn 1kW năng lượng điện.
2. Giá thành vận hành không cao nhất
Hệ thống năng lượng làm nóng hiệu quả nên giá cả cho việc vận hành máy bơm là rất rẻ . Máy bơm nóng của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm giá thành vận hành gấp bội lần so với những sản phẩm bơm nước khác.

Tìm hiểu thêm : máy bơm nước hỏa tiễn lọt ống 110

3. Hệ thống cảm biến giúp phát hiện sự thay đổi của thời tiết
Trong điều kiện đặt ngoài trời, hệ thống cảm biến được tích hợp trong máy bơm nóng có thể làm tốt phát hiện những thay đổi nhiệt độ trong môi trường xung quanh , từ đó cho phép bơm nước bơm nhiệt để điều chỉnh nhiệt độ nước. Điều này đảm bảo số lượng nhiệt được tỏa ra đủ mà không gây lãng phí quá mức.
4. Tính thuận tiện
Bạn có thể dễ dàng dùng trong điều khiển để điều chỉnh thiết lập nhiệt nồng độ theo mong muốn. Máy bơm nước nóng sẽ điều chỉnh lượng nhiệt tỏa ra để làm nóng nguồn nước theo nhu cầu của bạn. Ngoài ra, bơm tuần hoàn nước nóng cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hiệu chỉnh cũng như mang đến cho bạn lượng nước nóng vừa đủ cho sinh hoạt trong hộ gia đình
5. Đa chức năng
Ngoài chức năng là ứng dụng để bơm nước nóng cho sinh hoạt của gia đình bạn thì máy bơm nước nóng còn có các chức năng đặc biệt sau đây mà bạn có thể làm tốt chưa biết đó là: nó hay được sử dụng ở các bể bơi để điều chỉnh nhiệt nồng độ nước trong hồ theo thời tiết để phù hợp hơn với người bơi, nó còn được dùng như một lò sưởi để sưởi ấm không gian trong gia đình vào các ngày thời tiết lạnh.
6. Hệ thống làm nóng thông minh
Bạn không cần phải lo lắng mình sẽ gặp các rắc rối khi dùng bơm nước nóng. Vì khi nếu bạn nhầm tay điều chỉnh một mức nhiệt độ quá lớn, hệ thống có thể làm tốt ngay lập tức cảnh báo để bạn đề phòng và đề xuất mức an toàn để bạn dùng.
7. Độ bền theo thời gian

Tham khảo : máy bơm nước điện chìm 5.5hp

bơm nước nóng sẽ vận hành hiệu quả quanh năm, bạn không phải lo lắng về khả năng hoạt động của máy cũng như tuổi thọ của máy, máy bơm của chúng tôi vận hành tốt trong cả hai điều kiện nhiệt độ môi trường thấp & nhiệt nồng độ môi trường không thấp.
8. Tính an toàn
bơm nước nóng là lựa chọn hoàn hảo, nhà bạn có trẻ em, đừng lo lắng, công ty kinh doanh máy bơm nóng hàng mới 100% của chúng tôi có thể đảm bảo có thể không có những nguy hiểm gì xảy ra với các bé. Bởi vì sản phẩm của chúng tôi được tích hợp một hệ thống thông minh & luôn luôn đặt sự trải nghiệm của người tiêu dùng lên hàng ưu tiên, giúp người dùng trong an tâm nhất.

Tân Huỳnh Châu tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm nước mang hãng bơm nước hỏa tiễn GALAXY, máy bơm hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

trang web bơm nước hỏa tiễn galaxy : http://thcgroup.vn