Mẫu in bao bì hộp giấy đựng kính RayBan

0
230

Kính mắt là một trong những linh kiện cứu nguy cho các người bị cận, viễn thị & cũng là 1 sản phẩm thể hiện phong bí quyết thời trang của một cá nhân. Cũng như những sản phẩm hàng hóa khác, kính cũng cần được chứa đựng & bảo quan trước khi được xài hay cho quá trình di dời, tuy thế mẫu in bao bì hộp giấy đựng kính tuy thế cũng được sản xuất.

Giải pháp khi băn khoăn tìm hiểu địa chỉ in hộp giấy tết 2019

hiện nay có khá nhiều đơn vị sản xuất kính mắt có tiếng trên thế giới, nhưng nổi bật nhất trong số đó có thể kể tới chính là RayBan. Đây là một trong các hãng nổi tiếng, được nhiều người có tiếng tăm ở những quốc gia khác nhau trên thế giới tin sử dụng. Cùng tìm hiểu về mẫu hộp giấy đựng kính của thương hiệu này nha.

một. Đôi nét về RayBan

RayBan là 1 trong các hãng hàng đầu về sản xuất mắt kính trên toàn thế giới, được sáng lậ bởi Bausch & Lomb vào năm 1937. Nguồn gốc ra đời của hãng này chính là từ 1 lời đề nghị sản xuất kính cho phi công của 1 trung úy trong quân đội Mỹ, & sản phẩm đầu tiên chính là mẫu kính xanh lục. Mẫu kính này ko chỉ dẫn giảm ánh sáng chói mà còn giảm được tia hồng ngoại cũng như tia cực tím.

Từ khi ra đời cho đến nay thương hiệu này đã sản xuất ra nhiều mẫu kính khác nhau, với giá thành có thể làm tốt nói là cao ngất ngưởng tuy nhiên lại được nhiều người chọn lọc vì chất lượng rất hiệu quả. Có thể làm tốt kể đến những hãng sản phẩm nổi tiếng như Aviator, Rayban Wayfarer, Olympian, Gatsby,…

Để có được thành công như hiện nay, thì RayBan đã thực hiện nhiều chiến lược xây dựng hãng thống qua việc liên kết chặt chẽ với thương hiệu Hollywood, cùng sự xuất hiện trong nhiều bộ phim có tiếng. Bên cạnh đó, đầu tư vào in bao bì giấy cũng là 1 trong những yếu tố được thương hiệu này đầu tư.

2.Mẫu túi giấy đựng kính RayBan

Đầu tư in ấn bao bì hộp giấy đựng kính cũng là một phần quan trọng để nhằm nâng cao hiệu quả quảng bá thương hiệu hiệu quả hơn, cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp trong kinh doanh hàng hóa. Vì vậy mẫu hộp đựng kính RayBan được đầu tư vào việc chọn chất liệu cũng như bí quyết in.

Thông thường kính RayBan có thể được chứa đựng trong mẫu hộp được in ấn với màu xám đặc trưng. Phần thương hiệu được làm nổi bật trên nền cam, tạo nên hiệu ứng đặc biệt, tiêu biểu khi nhìn vào. Hộp được thiết kế ở hai dạng là hình vuông & chữ nhật cùng phần thường hiệu được thể hiện ở các mặt của hộp.

Bên cạnh đó, đối với hãng sản phẩm kính Carbon thì RayBan có thể làm tốt có kiểu hộp được thiết kế với màu đen ở kiểm âm dương. Và phần thương hiệu được thể hiện là màu trắng, tạo nên sự nổi bật nhất định.

Đó là Vài thông số cơ bản về mẫu bao bì hộp giấy đựng kính của hãng RayBan có tiếng bạn có thể làm tốt tìm hiểu để in ấn túi giấy cho riêng mình đấy.

Khi cần in bao giấy giá mềm tại HCM bạn hãy tìm một cơ sở in có uy tín và chất lượng được nhiều người tin sử dụng tránh tìm nhầm địa điểm in kém chất lượng mà tốn thời gian và tiền bạc một cách vô ích nhé.

công ty in bao thư CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng thân thương :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Hotline: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
Website dịch vụ in giấy tiêu đề : https://caohuyhoang.com