Máy bơm biển là một trong những nghiên cứu của các nước tiến bộ

0
224

Sự tiến bộ của khoa học mang lại cho con người ngày càng nhiều sáng chế hữu ích. Đặc biệt là trong môi trường có tính ăn mòn cao như nước biển, nhiều cái máy móc thiết bị được ứng dụng nhưng do không chịu nổi sự ăn mòn nên nhiều doanh nghiệp đã rất tốn kém chi phí để có thể hoàn tất công việc. Máy bơm biển là một trong các nghiên cứu của những nước phát triển, đây là dòng máy bơm chìm nước biển có thể hút nước ở độ sâu trên 6 mét và ít bị sự ăn mòn của nước biển xâm hại. Sản phẩm vượt trội hơn hẳn so với các dòng máy bơm thông thường, và được nâng cấp thêm các tính năng nổi bật như: hiệu suất làm việc cao trong môi trường nước mặn, có độ bền không thấp chống ăn mòn tốt, có khả năng vận hành liên tục trong môi trường nước muối mặn, đa dạng về công suất rất thích hợp cho quý khách chọn.
cấu tạo máy bơm chìm nước biển:

[​IMG]

Vì sao bơm chìm nước biển lại sẽ hoạt động tốt trong môi trường nước muối mặn như thế? Vậy cấu tạo của loại mày bơm này có gì đặc biệt?
– Tấm kim loại dễ bị ăn mòn được trang bị để chịu sự ăn mòn thay thế cho máy bơm nước biển giúp bảo vệ máy bơm tránh bị ăn mòn nhanh chống.
– Lớp sơn tĩnh điện cũng giúp cho bơm nước chìm nước biển tránh khỏi sự ăn mòn tốt.
– Ngoài ra, những bộ phận bên trong máy bơm biển như cánh quạt cũng được chế tạo từ kim cái đặc biệt cứng như Crom hay nhựa không thấp cấp, giúp cho khả năng hoạt động với hiệu suất không thấp và hút nước biển lên mạnh.
– bơm nước biển sẽ tự mồi không thấp vì đây là dòng máy bơm đa tầng cánh tự mồi.
– Trục của máy bơm nước chìm nước biển được sử dụng Inox 304 để chế tạo, nên không rỉ và chống ăn mòn tốt.
– bơm nước biển rất tiện lợi di dời đi nhiều nơi khác nhau nhằm đem lại yêu cầu di chuyển của nhiều người, nhờ vào cấu tạo nhỏ và công suất suất lựa chọn máy hết sức nhiều chủng loại.
điểm tốt của máy bơm nước chìm nước biển:
– Bơm được nước biển cực mặn mà hạn chế bị ăn mòn động cơ.
– Được nhập từ nước ngoài từ những nước hiện đại nên đem lại những tiêu chuẩn về an toàn cũng như vận hành.
– hoạt động êm ái với động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm điện tiêu thụ khi áp dụng kỹ thuật chế tạo của Châu Âu.
– Thanh ăn mòn thay thế có thể làm tốt thay khi thấy bị mài mòn hết để giúp máy bơm tăng tuổi thọ.
xài của bơm nước biển:
bơm nước biển được áp dụng tốt trong rất nhiều ngành hiện nay, trong đó ngành nuôi trồng thủy sản và thành lập là 2 ngành được xài nhiều nhất. Việc áp dụng kỹ thuật máy bơm nước tiến bộ giúp bà con nuôi trồng có thể làm tốt tiết kiệm rất nhiều chi phí so với việc ứng dụng những dòng máy bơm thường. Trong ngành xây dựng thì giúp công nhân có 1 môi trường an toàn, sạch có khả năng để hoàn thành công việc, … Ngoài ra, trong nhiều ngành nghề khác như: đánh bắt thủy sản, khai thác dầu mỏ, nghiên cứu biển & đảo, … cũng đóng vai trò quan trọng không kém.

cty THC Việt Nam Group tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm nước mang hãng GALAXY, GALAXY II , bơm chìm GALAXY ; bom hoa tien 3 pha… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

website : http://thcgroup.vn

Tham khảo : bang gia ban may bom nuoc dan dung