Máy bơm giếng khoan nên chọn loại nào để đảm bảo nguồn nước sinh hoạt

0
435

Với yêu cầu sử dụng nước cho sinh hoạt & sản xuất ngày càng tăng cao nên hầu như những gia đình, những cơ sở sản xuất, cung cấp đều xài nguồn nước từ giếng khoan. Vậy đề đảm bảo nguồn nước sinh hoạt thì nên dùng trong bơm nước giếng khoan cái nào cho phù hợp? Bài viết dưới đây có thể làm tốt giúp bạn trả lời câu hỏi này.

[​IMG]

Trên thị trường ngày nay có 2 dòng máy bơm: máy bơm đặt trên cạn và bơm nước chìm. Bơm nước đặt trên cạn thường dùng trong khi máy bơm nước tại các hồ chứa nước, bể nước có nồng độ sâu thấp. Còn đối với giếng khoan, do có nồng độ sâu lớn lại nên thường sử dụng loại bơm chìm để dễ dùng.

Tham khảo thêm : Tiết kiệm nước trong những ngày nắng nóng oi bức bằng máy bơm nước THC

bơm nước hỏa tiễn dạng chìm trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất khác nhau, với hình dạng, công suất sử dụng khác nhau. Do đó, để tìm mua máy bơm giếng khoan phù hợp cần lưu ý đến các tiêu chí sau:

– Căn cứ vào mức nước ngầm của giếng khoan:

· Với mức nước ngầm thấp dưới 5m nên chọn lọc máy bơm nước cánh thông thường

· Mức nước từ 5 – 9m nên ứng dụng cái máy bơm cánh trục ngang

· Từ 10 – 60m nên chọn lọc bơm dùng trong khí nén hoặc pittong có cần đẩy

· Mức nước sâu 60 – 100m nên xài bơm chìm chuyên dụng, bơm dùng khí nén để đẩy nước lên mặt đất

– lựa máy bơm nước có công suất phù hợp tùy theo yêu cầu & mục đích ứng dụng nước xài để sinh hoạt hay sản xuất.

– lựa máy bơm nước giếng khoan có tuổi thọ cao

– Động cơ vận hành êm, ít tiếng ồn, dễ dàng lắp ráp, áp lực nước ổn định

– Nên chọn lựa máy bơm hỏa tiễn tiết kiệm điện năng, những linh kiện dễ tìm khi cần thay thế khi máy bơm gặp trục trặc, hư hỏng

– chi phí phù hợp, có thời hạn bảo hành

đem lại được nhiều trong những tiêu chí kể trên thì máy bơm nước giếng khoan đang được ưa chuộng ngày nay là máy bơm nước thuộc các thương hiệu máy bơm lớn, có uy tín trên thị trường như: máy bơm nước GALXY ; GALAXY II … và nhiều hãng sản xuất khác. Đây là các dòng bơm nước có tiếng của những hãng sản xuất từ nước ngoài, do đó chất lượng của chúng được đánh giá khá không thấp.

Tìm hiểu thêm : Tan Huynh Chau – dia chi cung cap may bom dien chim chat luong

Để tìm mua các sản phẩm máy bơm nước chuyên dụng hay máy bơm dân dụng có uy tín, chất lượng, đảm bảo, có nguồn gốc nơi sản xuất rõ ràng trên thị trường, các bạn có thể làm tốt tìm mua tại cửa hàng TNHH Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi cam kết kinh doanh những sản phẩm chất lượng tốt và chi phí hợp lí nhất. Để biết thêm mô tả chi tiết hay cần tìm hiểu thêm, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tại số điện thoại: 1900 066 667

cửa hàng THC VietNam Group tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang hãng máy bơm GALAXY, máy máy bơm nước GALAXY II , bơm nước chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

trang web : http://www.tanhuynhchau.com