Nên chọn mua bơm nước thả chìm giếng khoan ở đâu

0
122

máy bơm thả chìm giếng khoan hiện nay là mẫu máy bơm nước được rất nhiều người ưa chuộng xài. Nhờ vào những điểm tốt và cấu tạo bé gọn của máy bơm nước thả chìm.

những chiếc máy bơm nước hỏa tiễn ko còn là sản phẩm xa lạ với những hộ gia đình đặc biệt là các gia đình nào dùng trong giếng khoan. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết đến mẫu máy bơm nước thả chìm giếng khoan. Là cái máy bơm được thả chìm hoàn toàn trong nước có lực đẩy xa hiệu quả & mạnh. Máy bơm giếng khoan thả chìm đang dần trở thành một sản phẩm bơm nước chiếm nhiều ưu thế được nhiều người tin dùng trong.

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : máy bơm nước hỏa tiễn DONGYIN 5HP

máy bơm điện chìm giếng khoan có nhiều nhà sản xuất. Có thể làm tốt kể đến Những cái tên chuyên sản xuất bơm nước như DONGYIN – HUPA. Những máy bơm thả chìm được thiết kế với cánh nhiều tầng, xài Nguyên lý vận hành là lực hút ly tâm giúp bơm đạt cột áp cao. Hầu như những thương hiệu may bơm đều cung cấp sản phẩm làm việc ổn đinh, tuổi thọ cao và ít gặp sự cố & sẽ tự mồi trước, linh hoạt cũng như có khả năng tiết kiệm được điện cao.

Để sẽ chọn lọc được một chiếc máy bơm thả chìm giếng khoan tốt bạn nên quan tâm đến những đặc điểm chính của sản phẩm.

Đầu tiên là xác định giếng nước của gia đình bạn có độ sâu bao nhiêu? Và tầng nước ngầm ở vị trí nào từ đó đo được khoảng cách đặt bơm hỏa tiễn & khoảng phương pháp từ mực nước, vị tri đặt bơm đến vị trí của bể chứa nước.

[​IMG]

Xem thêm : bom nuoc truc ngang

Đặc điểm tiếp theo cần chú ý là xác định được công suất trung bình so với mức nước. Thông thường trị số công suất phổ biến thường là 125w – 800w với các giếng khoan có mực nước là 8m trở xuống. Lưu lượng nước có khả năng đạt là 1-5m3/giờ. Mức lưu lượng này là phù hợp với nhu cầu sử dụng hằng ngày của các hộ gia đình. Song nếu như bạn có nhu cầu sử dụng nước cho những tòa nhà cao tầng hay với mức nước có độ sâu lớn hơn 60m bạn nên cân nhắc những loại bơm nước thả chìm giếng khoan chuyên dụng. Như vậy có thể làm tốt không làm giảm sức nước khi lên những độ cao lớn.

Bạn đang cần mua bơm nước thả chìm giếng khoan cho gia đình hay bơm nước chuyên dụng và còn nhiều băn khoăn về sản phẩm bạn có khả năng truy cập website để tham khảo trước về sản phẩm và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng nhất về sản phẩm phù hợp với yêu cầu và điều kiện của hộ gia đình bạn. Với đội ngũ tìm hiểu lành nghề chúng tôi luôn đem đến cho bạn các sản phẩm giúp bạn hài lòng nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site bơm nước hỏa tiễn 2 ngựa : https://hupa.com.vn

Xin mời quý khách tham khảo sp của chúng tôi ở các link dưới đây :
may bom nuoc gieng : https://hupa.com.vn/san-pham/
may bom nuoc hoa tien : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/
máy bơm hỏa tiễn DOYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-doyin/
bom nuoc hoa tien DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-hoa-tien/may-bom-nuoc-hoa-tien-dongyin/
may bom nuoc dien chim DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-nuoc-dien-chim/
bơm nước trục ngang DONGYIN : https://hupa.com.vn/product-category/bom-truc-ngang/