Nhân viên y tế tự chặt chân rồi giấu vào tủ?

0
593

Bệnh viện Đa khoa TƯ Cần Thơ sáng nay đang follow hiện trạng khỏe mạnh của ông Phan Duy K. (47 tuổi), công nhân y tế bệnh viện Đa khoa quận Cái Răng. Ông K. đã tự chặt chân trái rồi trình báo là bị kẻ xấu lẻn vào chặt.

Thông tin lúc đầu, khoảng 17h20 ngày 10/11, ông K. đang ở làm việc khoa Y học cổ truyền – khôi phục tính năng của bệnh viện quận Cái Răng thì gọi điện cho hộ lý rằng ông đang ngủ thì bị kẻ xấu lẻn vào cắt cụt một chân. Người hộ lý hoảng hốt báo cho bác sĩ cấp cứu.

Các bác sỹ xuống chỗ xảy ra vụ án thì thấy ông K. đang nằm trên giường, mất một chân trái.

Mọi người ngay lập tức sơ cứu lúc đầu, một số người chia nhau đi tìm chiếc chân bị cắt thì khám phá chân trái của ông K. ở trong tủ đầu giường chỗ ông nằm.

Ông K. được chuyển vào bệnh viện Đa khoa TƯ Cần Thơ cấp cứu.

Bệnh nhân được điều trị tại bệnh viện Đa khoa TƯ Cần Thơ

Nhận được tin báo, Công an quận Cái Răng khám nghiệm chỗ xảy ra vụ án, lấy lời khai nhân chứng. Đến 0h ngày 11/11, Công an đã hoàn thành việc khám chỗ xảy ra vụ án, bằng những nghiệp vụ sơ lược cảm nhận bước đầu là ông K. tự cắt chân của bản thân.

Đáng nói, khi những bác sĩ nối lại chân cho ông K., ông nhất định chối từ.

Các bác sĩ đã khâu mỏm cụt và không nối chân. Đến sáng nay, hiện trạng khỏe mạnh của ông K. đã không thay đổi.

Theo tìm hiểu, ông K. công vụ tại bệnh viện quận Cái Răng từ tháng 7/2012. Ông được mọi người chỉ trích là người hiền hòa. Ông có vợ và 1 con. Trước đó, ông không có dấu hiệu gì bất thường.

Trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an TP Cần Thơ thừa nhận có ghi nhận trình báo việc ông K. bị chặt 1 chân. Công an chưa lấy được lời khai của ông này cho nên công vụ tìm hiểu gặp áp lực.

Công an đang làm rõ một số tình tiết để định vị có phải ông K. tự chặt chân bản thân hay không.

Theo Hoài Thanh

Báo vietnamnet