Những lý do doanh nghiệp cần in ấn bao thư

0
137

cong ty in giay tieu de Cao Huy Hoàng xin giới thiệu bài viết dưới đây :

Đối cùng doanh nghiệp, công ty, cửa hàng dù lớn hay bé thì cũng cần đến bì thư. Nó là ấn phẩm quan trọng trong việc giao tiếp với quý khách hàng và nhận diện hình ảnh, hãng của một dịch vụ.

lý do bạn nên in bao thư đẹp

Tư vấn và chọn lựa các mẫu in bao thư đẹp

Hình ảnh phong bỉ có thể đánh giá địa vị và tác phong làm việc của một doanh nghiệp nào đó ra sao. 1 Bao thư đẹp, sang trọng chỉn chu tất nhiên có thể khiến người nhận cảm thấy tôn trọng. Ngược lại, bao thư sơ sài đưa đến tay quý khách chắc chắn có thể để lại ấn tượng không hiệu quả. Chưa biết nội dung bên trong như thế nào, tuy nhiên cầm trên tay một mẫu in phong bỉ cùng những dòng chữ sắc nét, hình ảnh sinh động, dễ dàng nhìn, mặt giấy bóng mịn thì đơn vị đó có thể làm tốt được nhận xét tốt. Bạn có muốn mọi người có 1 chiếc nhìn thiện cảm về doanh nghiệp, dịch vụ mình không? Rất đơn giản, các ấn tượng ban đầu luôn luôn quan trọng trong việc để lại các gì hiệu quả đẹp trong tâm trí người tiêu sử dụng. Đó là lí do bạn nên chọn lọc cho mình những sản phẩm in bì thư giá mềm với thiết kế mới lạ, tinh tế.

thiết kế, in ấn bì thư đẹp

Tùy yêu cầu quý khách hàng đưa ra mà có các sẩn phẩm bao thư thích hợp với nhiều kích thức khác nhau. Những khổ bì thư thông dụng nhất hiện nay như: phong bỉ 12cm x 22cm, 16cm x 16cm, 16cm x 23cm, 25cm x 34,7cm, 25cm x 35 cm… Đó là kích cỡ bì thư đẹp, chuẩn mà nhiều cty hay dùng.

Mục đích của bạn như thế nào, chúng tôi có thể làm tốt hỗ trợ và tham khảo, thiết kế có mẫu in ấn bì thư, phong bì phù hợp. Nếu bạn cần, dịch vụ in ấn Bảo Ngọc chúng tôi có thể cung ứng đến quý khách nhiều mẫu như: bao thư xài để mời khách hàng tham dự hội nghị, bì thư bỏ thư mời tham gia các chương trình bốc thăm trúng thưởng hoặc làm hồ sơ, hợp đồng với Một số giấy tờ khác.

hiện nay, chất liệu giấy được xài để in bì thư cao cấp thường là giấy fort có định lượng từ 80 – 120gsm. Còn với những bao đựng thư lớn thì có trọng lượng cao hơn khoảng tầm 150 – 180gsm. Trong 1 Những trường hợp, nếu khách hàng có yêu cầu cao nhằm tăng tính sang trọng, đẳng cấp thì sử dụng những loại giấy như: Econo, Elia, Conquere. Mặc dù có giá cả cao hơn giấy ford nhưng chất lượng giấy rất hiệu quả.

Để quý khách hàng sở hữu trong tay các sản phẩm bì thư đẹp, giá mềm giúp tiết kiệm được nguồn chi phí, bạn nên tìm đến những địa điểm in uy tín. Tại Hồ Chí Minh, IBN là một trong các công ty chuyên về lĩnh vực in bao thư Hồ Chí Minh, cấu tạo tờ rơi, phong thư, poster, túi giấy…Đội ngũ nhân viên đông đảo, với công nghệ in cao có thể mang đến cho quý khách các sản phẩm in ấn bì thư đẹp giá mềm chất lượng tốt.

CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng thân thương :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
Web cong ty in tui giay : https://caohuyhoang.com