So sánh chất lượng màn hình iPhone 5 và iPhone 5s

0
1538

So sánh chất lượng màn hình iPhone 5 và iPhone 5s

Iphone là dòng sản phẩm được quan tâm khá nhiều kể từ thời kỳ đầu tiên khi những thế hệ điện thoại cảm ứng bắt đầu xâm chiếm thị trường và trở thành một trong những dòng điện thoại hot nhất hiện nay.

Với khả năng cảm ứng và hiển thị vô cùng sắc nét màn hình của dòng điện thoại thông minh đã trở thành một trong những điểm nhấn vô cùng nổi bật, nhất là từ những đời iphone 5, iphone 5s với sự khác biệt và nâng cấp chất lượng màn hình đã giúp cho tên tuổi của những chiếc điện thoại Iphone đứng vững hơn bao giờ hết trên lĩnh vực công nghệ này. Vậy những điểm khác biệt nào từ những dòng iphone 5 và iphone 5s mà đáng được nhắc đến như vậy ? Hãy cùng chúng tôi so sánh chất lượng màn hình iphone 5 và iphone 5s có điểm nào khác nhé.

20131113-iphone-5-va-iphone-5s-anh-1

TIN TỨC MOBILE

  1. Làm thế nào khắc phục Pin iPhone 5S nhanh bị tụt ?

Iphone 5 là mẫu điện thoại thoai ra trước iphone 5s tầm một tới hai tháng, trong đó iphone 5s hầu hết là bản cập nhật một số tính năng so với dòng iphone5 nhưng chất lượng màn hình của iphone 5 và 5s đều không có sự khác biệt nhau là mấy bởi vẫn dùng màn hình Retina 1136 x 640 độ phân giải 326 ppi cho chất lượng điểm ảnh là vô cùng sắc nét. Một số điểm đặc biệt mà màn hình iPhone mang lại, bạn nên xem qua: thay màn hình iphone 5S chính hãng

Mặc dù phiên bản iphone 5s không có sự cập nhật về màn hình thì đối với iphone 5s vẫn đang là trang bị bộ màn hình chất lượng cao với khả năng hiển thị màu sắc cũng như độ sáng là tối ưu nhất. Điểm đáng chú ý trong phiên bản nâng cấp 5s so với dòng iphone 5 đó chính là sự cải tiến rõ rệt về mặt cấu hình của máy, thiết kế máy cũng như trang bị camera tốt hơn.

Thiết kế đáng chú ý nhất là nút home cải tiến có sự khác biệt so với dòng iphone 5 tạo điểm nhấn đáng chú ý nhất cho chiếc máy sang chảnh này. Ngoài ra khe đựng sim cũng có sự cách điệu khác hoàn toàn giúp người sử dụng dễ dàng hơn trong việc tháo lắp sim.

6_img4

Camera của iphone 5s được nâng cấp thành 8MP với khả năng zoom cũng như bắt nét cùng tốc độ chụp ảnh

Có thể khẳng định một điều iphone 5 hay iphone 5s đều là những dòng điện thoại được trang bị tính năng và khả năng vô cùng mạnh mẽ, đặc biệt là với màn hình retina hiển thị vô cùng sắc nét các dòng iphone xứng đáng là một trong những thương hiệu mạnh mẽ và được ưa chuộng bậc nhất hiện nay.

>>> Tham khảo thay màn hình iPhone X giá bao nhiêu

Nếu đặt lên bàn cân và so sánh về chất lượng màn hình thì iphone 5s có sự nhỉnh hơn một chút vì được hỗ trợ cũng như update nhiều hơn so với iphone 5 tuy nhiên nếu xét trên phương diện màn hình cứng thì phone 5 và iphone 5s cùng sử dụng một loại màn hình chất lượng cho nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm nha.