Tầm quan trọng của in phong bỉ & quy trình in bì thư lành nghề

0
112

ngày nay, đối cùng bất kì 1 doanh nghiệp, công ty nào thì hệ thống nhận diện hãng là rất quan trọng trong quá trình thành lập và tân tiến thương hiệu, một trong số đó là phải có phong bỉ đẹp để tiếp cận khách hàng.

Tầm quan trọng của in bao thư và quy trình in bao thư chuyên nghiệp

I- phong bỉ là gì? Tại sao cần in ấn bao thư?

bao thư là sản phẩm quen thuộc, xuất hiện từ khá lâu, tuy nhiên đến tận bây giờ nó mới thực sự được quan tâm đúng tầm, trở thành sản phẩm mang tính tốt marketing cao, đó là lý do cty in ấn bì thư ngày càng hiện đại. Nhưng, không phải ai cũng hiểu, để cho ra đời 1 cái phong bỉ hoàn hảo như bạn thấy thì phải trải qua các công đoạn nào?

Phần lớn những công ty, tổ chức đã dần có sự nghiêm túc trong việc đầu tư vào việc in ấn phong bỉ chất lượng như 1 cách cho thấy sự chuyên nghiệp giá trị của hãng đến với quý khách hàng, đối tác.

II – Quy trình in bao thư diễn ra như thế nào?

– cấu tạo hình dạng mẫu in phong bỉ

trước hết chúng ta cần phải định hình về hình dạng phong bỉ mà chúng ta muốn cấu tạo, đó là hình thoi, hình gấp chéo hay cánh diều… mỗi hình dạng đều mang một nét đặc trưng riêng biệt, thể hiện được đẳng cấp của từng doanh nghiệp. Như chúng ta cũng biết, bì thư truyền thống là hình chữ nhật được gấp 4 cạnh lại, nhưng, nếu bạn muốn tạo dấu ấn riêng cho thương hiệu của mình, bạn nên tìm hiểu các hình dạng phong bỉ kể trên.

– Chất liệu in ấn bao thư

Phong bì là 1 bao bì quen thuộc, thường hay được thiết kết với vật liệu như giấy hoặc cacton. Nó được thiết kế để chứa một đối tượng mỏng phẳng, chẳng hạn như 1 lá thư hoặc tài liệu. Tuy nhiên, đối với bao thư các doanh nghiệp thiết kế riêng biệt thì cần lựa chọn loại giấy dầy, cứng & in hiệu quả để có thể làm tốt in hình ảnh, màu sắc lên đó một bí quyết dễ và đẹp.

– cấu tạo hình ảnh

Chúng ta nên chú ý cấu tạo logo & màu sắc, tên hãng, tên cty 1 cách thức hài hòa. Logo sẽ để ở giữa hoặc ở mép trái hay phải phong bì, tên thương hiệu cũng vậy. Tuy nhiên, dù nằm ở vị trí nào nó cũng cần được tiêu biểu, ấn tượng.

Sau khi hoàn thành bản cấu tạo về hình dạng ban đầu của bao thư, quý khách có thể xem mẫu & duyệt, sau khoảng 1 tuần có thể làm tốt được xem mẫu in thử. Nếu thấy vừa lòng thì dịch vụ in ấn Cao Huy Hoàng chúng tôi bắt đầu quy trình in & cho ra đời sản phẩm hoàn hảo tới quý khách.

công ty in lịch tết CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại những khu vực sau đây :

[​IMG]

Liên hệ cty in ấn Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web cong ty in an : https://caohuyhoang.com