Tem hologram – biện pháp chống hàng giả cho mỹ phẩm

0
160

dich vu in lich tet Cao Huy Hoàng trân trọng chia sẽ bài viết sau đây :

Hầu hết những sản phẩm tiêu thụ trên thị trường ngày nay đều bị làm giả, làm nhái rất nhiều, nhất là mỹ phẩm. Có nhiều trường hợp người tiêu dùng sử dụng phải mỹ phẩm kém chất lượng nên gây nên hiệu quả xấu tới sức khỏe, ảnh hưởng tới uy tín của doanh nghiệp. Vì vậy, yêu cầu đặt ra chính là giải pháp để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm và hãng.

Tem nhãn hàng hóa được in bằng chất liệu decal cùng nhiều loại khác nhau, trong đó, đáp ứng được yêu cầu nói trên chính là chất liệu hologram. Khi in decal hologram làm tem chống giả có thể làm tốt giúp khẳng định nguồn gốc của mỹ phẩm một phương pháp hiệu quả hơn, đây chính là biện pháp mang lại tốt cho doanh nghiệp.

Thế nào là tem chống giả hologram?

Những lưu ý để có mẫu in decal tem nhãn bắt mắt và phù hợp với sản phẩm mà doanh nghiệp nên biết

ko giống với các loại tem, nhãn mác mỹ phẩm thông thường, tem chống hàng giả hologram là 1 loại decal đặc biệt. Loại tem này ko xài mực in ấn thông dụng mà hiệu ứng, nội dung trên tem được thể hiện bằng kỹ thuật quét laser hiện đại.

Tem hologram có cấu tạo bao gồm 3 lớp cơ bản như những loại decal thông dụng khác, lớp trước tiên chinh là lớp màng nilong mỏng, tiếp theo là lớp hologram đặc biệt với hiệu ứng màu sắc độc đáo, có sẵn lớp keo dính chắc chắn. Cuối cùng chính là lớp để, thường làm từ giấy ford, nhựa, kraft,…

Đặc điểm của loại tem này chính là có thể phản quang, khi nhìn vào có thể tạo nên nhiều màu sắc, hoa văn khác nhau. Đồng thời khi đã dính lên bề mặt thì gỡ ra chẳng còn nguyên vẹn, nên khó có khả năng làm giả.

sử dụng tem chống hàng giả cho mỹ phẩm

các đặc điểm tiêu biểu trên của chất liệu hologram có thể làm tốt mang lại nhiều tốt nhất định khi xài để in tem nhãn chống hàng giả cho mặt hàng mỹ phẩm.

Tem chống hàng giả giúp cho mỹ phẩm được đảm bảo độ an toàn về chất lượng. Đây chính là bí quyết để đơn vị sản xuất khẳng định loại mỹ phẩm mình kinh doanh có chất lượng tốt, an toàn khi dùng.
Doanh nghiệp sản xuất cũng nhận được sự tin tưởng nhiều hơn từ phía người tiêu xài, tạo sự lành nghề cũng như uy tín nhất định trong bán.
Nội dung mô tả, hình ảnh được thể hiện trên tem chính là một cách thức để quảng cáo hãng, tuy không nhiều nhưng cũng có hiệu quả nhất định.
cấu tạo không to gọn của tem tạo sự thích hợp cho nhiều kiểu bao bì mỹ phẩm khác nhau.
Dựa vào tem chống hàng giả của mỹ phẩm, người tiêu dùng có thể chọn lọc được hàng hóa chất lượng, tránh những loại hàng giả, hàng nhái.
Hầu chết các đơn vị sản xuất đều kết hợp xài nhãn cũng như các loại tem cho mỹ phẩm. Nếu bạn đang bán mặt hàng này thì có thể làm tốt chọn lọc in ấn tem nhãn mỹ phẩm để đảm bảo tốt, chất lượng cho sản phẩm của mình nha.

dịch vụ in ấn CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng thân thương :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
Web site : https://caohuyhoang.com