Tham khảo về thiết kế của máy bơm chìm nước thải GALAXY

0
269

ngày nay trên thì trường máy bơm nước thải, thương hiệu mà người tiêu sử dụng ưa thích xài nhât là dòng máy nước thải của hãng GALAXY. Đây là thương hiệu bơm nước có xuất xứ từ Nhật Bản. Một trong các quốc gia đi đầu về kỹ thuật với những công nghệ tiên tiến nhất. Dòng bơm nước thải GALAXY là dòng bơm đặt chìm, không hướng dẫn hút nước thải, GALAXY còn hút được bùn loãng, rác thải… Vậy cấu tạo của dòng bơm nước này như thế nào chúng ta cùng tư vấn qua bài viết sau đây:

[​IMG]

– Gioăng nằm ở đầu bơm, phần nối với dây cáp có công dụng ngăn nước xâm nhập vào bơm, nhờ vậy mà máy bơm nước này được đặt chìm trong nước nhưng vẫn hoạt động bình thường.

– Thiết bị bảo về động cơ nằm trực tiếp trên các cuộn dây động cơ. Thiết bị này có thể bảo vệ an toàn cho động cơ tránh hiện tượng nóng máy tỏa nhiệt làm cháy động cơ.

– Vòng bi được cấu tạo dùng trong vật liệu bền bỉ, vòng bi kết hợp với trục sẽ giúp cho máy chạy theo chiều ngang khi máy chìm trong nước.

– Phớt cơ khí chế tạo với thép không gỉ, chống ăn mòn giúp máy bơm hoạt động tốt trong điều kiện môi trường khắc nghiệt mà không làm hỏng động cơ

Tham khảo : may bom nuoc hoa tien cong nghiep chuyen dung

– Trục nâng dầu có chức năng kinh doanh đủ dầu bôi trơn cho động cơ đảm bảo sự vận hành trơn tru đồng thời có tác dụng làm mát động cơ.

Trên đây là một thiết kế ưu việt của dòng bơm GALAXY của nhật Bản. Đây là dòng may bom cong nghiep được chúng tôi nhập khẩu chính thương hiệu với chi phí tốt nhât. Đồng thời chúng tôi cũng là nhà cung cấp chính những hãng sản phẩm như bom gieng khoan, máy bơm sạch, may bom hut bun … Hãy liên hệ với chúng tôi để được tìm hiểu miễn phí, hỗ trợ trực tiếp. Mọi thông số chi tiết vui lòng liên hệ:

cty THC Viet Nam Group tuyển nhà bán trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những bơm nước mang hãng bơm nước hỏa tiễn thả chìm GALAXY, máy máy bơm hỏa tiễn thả chìm GALAXY II , bơm nước điện thả chìm GALAXY ; máy bơm thả chìm giếng khoan… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
website : http://thcgroup.vn