Thay màn hình IPhone 6s Uy Tín – Chất Lượng – Giá Rẻ tại TPHCM

0
168

 

Bạn cần thay mặt kính hay thay màn hình iPhone 6s ? Thay màn hình mặt kính ở đâu uy tín, lấy liền và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM ? Bạn đã biết địa chỉ để sửa chữa để có mức giá rẻ hơn so với giá thị trường?
Không như những chiếc máy và công nghệ khác. Nếu chiếc iPhone 6s chỉ hỏng mặt kính nhưng bạn bị báo thay cả màn hình, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền không hề rẻ. Bởi giá mặt kính và màn hình iPhone 6s chênh lệch nhau rất lớn, hiện tại hoàn toàn có thể thay thế 2 phân này tách rời. Tại MaxCareHCM chúng tôi có hệ thống thiết bị, máy móc luôn mang đến cho bạn giải pháp tối ưu, xử lý tốt nhu cầu với mức giá hợp lý.

– Lớp mặt kính: Là phần kính ngoài cùng, giúp bảo vệ các thành phần bên trong máy
bao gồm màn hiển thị và cảm ứng.
– Lớp cảm ứng : Là phần linh kiện giúp truyền và xử lý tín hiệu từ tay người dùng đến
màn hình.
– Lớp màn hiển thị : Là phần nằm bên trong cùng giúp điện thoại hiển thị hình ảnh,
nội dung văn bản…trên màn hình

– Đội ngũ kỹ thay mặt kính iPhone 6 hay thay màn hình iPhone 6s và cũng như các
dòng máy iPhone 6, iPhone 6S, iPhone 6S Plus đều tuân thủ quy trình sửa chữa,
thay thế màn hình, mặt kính chuyên nghiệp bao gồm đầy đủ các bước theo tiêu
chuẩn.


– Những kỹ thuật viên chuyên sửa chữa iPhone sẽ là những người trực tiếp thay mặt
kính iPhone 6, thay màn hình iPhone 6 cho quý khách.MaxCareHCM cam kết đảm bảo sự an toàn khi nhân viên kỹ thuật xử lý sự cố. Với 5 năm kinh nghiệm sửa chữa, quản lý, trung tâm MaxCareHCM sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn khi gặp các sự cố của hãng Apple.

98% khách hàng hài lòng với những dịch vụ mà MaxCareHCM:
+ Bạn sẽ được kiểm tra lỗi về màn hình hay mặt kính iPhone 6, 6 Plus hay 6S, 6S Plus hoàn toàn MIỄN PHÍ khi tới MaxCareHCM. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ kiểm tra, xác định giúp bạn chính xác lỗi và tư vấn hướng khắc phục lấy ngay phù hợp nhất.
+ Với trang thiết bị máy móc hiện đại, thay mặt kính iPhone 6s chuyên dụng, MaxCareHCM hạn chế được tối đa những lỗi gây hỏng màn hình khi bóc tách mặt kính. Ngoài ra, keo dán KHÔ cũng đã được lựa chọn loại phù hợp để cố định mặt kính cho khách hàng. Không chỉ tốt hơn, nó còn đảm bảo thẩm mỹ và độ bền theo thời gian sử dụng.
– Chúng tôi chỉ thay thế phần linh kiện bị hư hỏng thật sự, sẽ không phụ thu bất cứ chi phí nào ngoài những gì đã thông báo trước khi dịch vụ bắt đầu. Mức giá tiêt kiệm và chuẩn xác cho mọi dịch vụ mà MaxCareHCM cung cấp.
– Bạn sẽ không phải chịu phí tốn kém không cần thiết, những máy sau khi sửa chữa đều nhìn như mới, hoàn toàn không có khác biệt gì so với việc thay nguyên bộ (do máy chỉ bị vỡ mặt kính).
Ngoài ra, khi sửa chữa lỗi phải mở máy để thực hiện công việc, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ vệ sinh máy miễn phí để máy vận hành tốt hơn.

Xem thêm : Thay màn hình iPhone 3GS

MaxcareHCM hãy để chúng tôi chăm sóc dế yêu của bạn : 31 Lê Hồng Phong, HCM .

Hotline : 0981.112.112 – 0931.922.922