Thời đến trường của ông Donald Trump

0
663
Thoi den truong cua ong Donald Trump hinh anh 1
Donald Trump (hàng đứng, bên trái cô giáo) take pic lưu niệm trong năm căn bản học tại Kew-Forest. Đây là trường tư thục danh tiếng, huấn luyện học trò từ mẫu giáo đến lớp 12.
Thoi den truong cua ong Donald Trump hinh anh 2
Năm lớp 4, Trump được bầu làm lớp phó. Ngoài ra, ông cùng 5 người bạn khác giành giải thưởng trong cuộc thi bóng mềm, một game tương tự bóng chày.
Thoi den truong cua ong Donald Trump hinh anh 3
Bố ông, Fred Trump, từng chỉ trích con trai là cậu bé thô lỗ. Năm 1959, ông chuyển trường cho Donald Trump sang Học viện Quân sự New York với mong muốn kỷ luật quân đội sẽ uốn nắn con trai.
Thoi den truong cua ong Donald Trump hinh anh 4
Trong thời lượng học tại đây, Trump đạt kết quả sau cùng tốt cả về học tập lẫn luyện tập. Ông từng xách định được học viện rèn về mặt quân sự đa dạng hơn cả người nhập ngũ.
Thoi den truong cua ong Donald Trump hinh anh 5
Donald Trump là hội viên của đội bóng đá, bóng chày, đấu vật, bóng rổ, bowling, bóng mềm.
Thoi den truong cua ong Donald Trump hinh anh 6
Ngoài ra, ông còn tham dự đa dạng câu lạc bộ trong trường như câu lạc bộ đam mê, câu lạc bộ dạy dỗ tài xế.
Thoi den truong cua ong Donald Trump hinh anh 7
Năm cuối tại đây, ông tham dự đội diễu hành, là vận động viên thần tượng, thủ lĩnh của trường và được bình lựa chọn là “người nam giới của các quý cô”. Bảng tiểu sử ghi lại tác vụ và thành tích cao của tân tổng thống chắc hẳn chắc rằng khiến đa dạng người bất chợt.
Thoi den truong cua ong Donald Trump hinh anh 8
Năm 1964, ông hoàn thành khóa học với hàm đại úy thiếu sinh quân

và theo học tại Đại học Fordham. Đạt thành tích cao tốt tuy nhiên Trump lại lựa chọn trường không mấy danh tiếng chỉ vì nó là chỗ dể dàng nhất, cách nhà ông khá gần.

Thoi den truong cua ong Donald Trump hinh anh 9
Đại học Fordham là trường tư thục, tiền thân là Cao đẳng St. John, được thành lập năm 1841.
Thoi den truong cua ong Donald Trump hinh anh 10
Tân tổng thống Mỹ tỏ ra không mấy tự tin về thời lượng học tập tại đây. Trên hiện thực, hai năm đầu SV của ông khá mờ nhạt. Ấn tượng của một số bạn học là anh chàng này ăn mặc rất hợp xu hướng và lái xe riêng.
Thoi den truong cua ong Donald Trump hinh anh 11
Năm 1966, nhà tỷ phú chuyển sang học tại trường Wharton thuộc Đại học Pennsylvania để “thử thách chính bạn”.
Thoi den truong cua ong Donald Trump hinh anh 12
Pennsylvania là hội viên của Ivy League và là một trong các trường danh tiếng nhất các châu lục. Tuy nhiên, Donald Trump không mấy cảm hứng với việc học dù điểm số của ông không ngừng ở mức tốt. Trên hiện thực, trong thời lượng học tại đây, ông đồng thời làm việc cho cty của bạn bè.
Thoi den truong cua ong Donald Trump hinh anh 13
Vị tổng thống thứ 45 take pic cùng cha trong ngày nhận bằng lãnh vực Kinh tế học từ Đại học Pennsylvania vào năm 1968. Sau đó, ông official khởi nghiệp tại cty nhà đất của cha, khởi đầu gây ra tên tuổi của bản thân.