Tiết kiệm nước trong các ngày nắng bằng bơm nước THC

0
212

Việc dùng trong tiết kiệm nước trong các ngày nắng nóng oi bức dường như là nỗi ám ảnh đối với mỗi người. Chính vì vậy mà có 1 số gia đình ngoài việc dùng trong nước máy ra còn dùng thêm nước giếng. Việc dùng trong bơm nước thả chìm giếng khoan chính là biện pháp hiệu quả, an toàn đảm bảo nước sạch cho người xài.

[​IMG]

máy bơm hỏa tiễn thả chìm giếng khoan là cái máy tương đối phổ thông trên thị trường bơm nước ngày nay. Nó được sản xuất theo công nghệ tiến bộ, chế tạo với thép không gỉ, áp dụng những công nghệ sản xuất mới để sẽ chịu được mức nồng độ hoạt động thường xuyên & môi trường áp lực từ nước. Đây là loại máy có thiết kế đặc biệt được sử dụng để bơm nước đẩy lên không thấp hay máy bơm nước lưu lượng lớn ở dưới nước, khai thác nước ở mạch nước ngầm thông qua giếng khoan & giếng đào, sẽ vận hành tốt ở dưới nước mà không lo chết máy, dò điện. Với các tính năng này, máy thường được xài trong những ngành nông nghiệp, công nghiệp, trong dân cư như khai thác nước ngầm qua xử lý để làm nước sạch, xài các công trình xây dựng, xài cho sản xuất chăn nuôi, trồng trọt hoặc khai thác nước sinh hoạt.

Tìm hiểu thêm : may bom dien chim GALAXY 1 pha

Với nhiều điểm mạnh nên máy bơm điện thả chìm giếng khoan được đông đảo quý khách hàng ưa chuộng sử dụng. Nó có khả năng vận hành bền bỉ, tốt cao, lưu lượng bơm lớn, tiết kiệm điện & dễ bảo trì. Máy được cấu tạo trục đứng tiện lợi, tiết kiệm được diện tích đặt bơm, được thả chìm trong nước, chính vì thế mà việc hút nước trở nên dễ và tốt. Khả năng hút nước của bơm nước cũng không thấp hơn so với các mẫu khác. Mẫu bơm hỏa tiễn này thường có lưu lượng rất lớn, sử dụng cho nơi có diện tích không to.Máy bơm được đặt và hoạt động hoàn toàn trong nước, chính vì thể các công trình cần tính thẩm mỹ, mỹ quan cao cũng thường xuyên ưu tiên xài cái máy bơm chìm này. Bên cạnh đó, máy vận hành rất êm ru, không tạo tiếng ồn, không ảnh hưởng đến xung quanh cũng là một ưu điểm lớn khiến cho chiếc máy được nhiều người ưa chuộng sử dụng.

Từ các điều như trên, một chiếc bơm nước thả chìm giếng khoan chính là sự chọn lọc tốt cho bạn và gia đình khi đang có ý định tìm một loại máy bơm nước dùng trong để máy bơm nước sinh hoạt gia đình hoặc cho các hoạt động công nghiệp, nông nghiệp khác từ giếng khoan. Hãy chọn lựa những sản phẩm máy bơm chính hãng, chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Tiết kiệm nước trong các ngày nắng nóng oi bức bằng máy bơm THC

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, các hãng sản phẩm của các thương hiệu khác nhau trên thị trường, bạn có thể làm tốt vào THC VIETNAM GROUP – một trong các hãng sản xuất bơm nước chuyên dụng – máy bơm gia dụng hàng đầu tại Việt Nam.

THC VietNam Group tuyển nhà bán trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang hãng may bom nuoc hoa tien galaxy , máy bơm điện thả chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
web site THC Việt Nam : http://www.tanhuynhchau.com