Triển lãm về định hướng học cao đẳng cộng đồng tại Mỹ

0
672

Theo kê khai của American Association of Community Colleges, có khoảng 13 triệu SV đang học tại các trường cao đẳng cộng đồng (CĐCĐ) trên khắp nước Mỹ và 46% SV Mỹ bản xứ khởi đầu chương trình đại học của bản thân từ CĐCĐ (hệ 2+2).

Các trường CĐCĐ Mỹ càng ngày càng có sức hút đa dạng SV toàn cầu, trong đó có du học trò Việt. Lý do là học phí thấp (bằng 1/3 học phí các trường đại học hệ 4 năm), thủ tục nhập học và đề nghị đầu vào đơn giản, không đề nghị giấy chứng nhận tiếng Anh TOEFL/IELTS, học trò được cấp thư nhập học có điều kiện vào các trường cao đẳng khi học Anh ngữ với ELS.

Chương trình huấn luyện 2 năm giống 2 năm đầu đại học, SV đơn giản chuyển tiếp lên 2 năm cuối đại học và lấy bằng cử nhân. Ngoài chương trình chuyển tiếp lên đại học, CĐCĐ ở Mỹ còn có các chương trình dạy nghề đa dạng. Sinh viên chấp dứt các lớp học này sẽ được cấp bằng hoặc giấy chứng nhận.

Các trường CĐCĐ Mỹ cung cấp đa dạng dịch vụ hỗ trợ và chương trình giao lưu văn hóa gồm gia sư, giải đáp, kế hoạch lãnh vực nghề và kỹ năng học. Tất cả đều được cấu tạo đặc điểm khác biệt dành chuyên biệt cho SV toàn cầu. Sĩ số lớp nhỏ giúp đỡ giảng viên đơn giản quan tâm đến việc học của SV. Đặc biệt, một số trường có chương trình kép (fast track) vừa hoàn thành khóa học trung học bình dân, vừa hoàn thành khóa học đại học đại cương.

Trien lam ve xu huong hoc cao dang cong dong tai My hinh anh 1
Học cao đẳng cộng đồng tại Mỹ là định hướng được đa dạng SV toàn cầu bình chọn lựa.

Tham dự các chương trình như Triển lãm du học Mỹ Community College Tour là dịp để bố mẹ và học trò SV bàn luận, điều tra số liệu về các trường cao đẳng cộng đồng tại Mỹ cũng như có thời cơ nộp bộ hồ sơ xin học bổng tại các trường tham dự triển lãm.

Triển lãm cao đẳng cộng đồng Mỹ quy tụ đa dạng trường có tên tuổi như El Camino College, Foothill & De Anza College, Contra Costa College, Orange Coast College, Santiago Canyon College, Riverside City College, Santa Rosa College, South Puget Sound College, South Seattle College, Fulton Montgomery Community College và Tập đoàn dạy dỗ ELS – đại diện hơn 500 trường đại học, cao đẳng đối tác khác tại Mỹ.

Tại triển lãm, học trò SV sẽ được tái ngộ trực tiếp đại diện của từng trường để điều tra về chương trình học, các đề nghị đầu vào, chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính, cũng như Biện Pháp nộp bộ hồ sơ nhập học, kế hoạch và cuộc sống SV tại Mỹ. Du học trò sau khi hoàn thành khóa học sẽ có thời cơ ở lại làm việc theo chương trình intern phụ thuộc chọn lựa – OTP và chuyển tiếp lên 2 năm cuối đại học.

Các chuyên gia giải đáp sẽ chỉ dẫn cận cảnh về sắp đặt nhà ở, sinh hoạt và học tập của SV tại Mỹ, cũng như thủ tục xin giấy thông hành du học. Đồng thời SV được giải đáp lớp học, lãnh vực học, xin học, xin học bổng, giấy thông hành du học, bảo hiểm… hỗ trợ học trò trắng trong các giai đoạn du học.

Trien lam ve xu huong hoc cao dang cong dong tai My hinh anh 2
VN nằm trong top đất nước có số lượng lớn du học trò tại Mỹ.

Sinh viên sẽ được Công ty Tư vấn Du học Đức Anh hỗ trợ tìm trường và lãnh vực học đúng mong muốn, xin học, xin học bổng, cơ quan thi tiếng Anh PTE A, xin giấy thông hành du học và đa dạng hỗ trợ khác trắng trong các giai đoạn du học.

Triển lãm hướng dẫn các chương trình học: tiếng Anh, cao đẳng, cử nhân ở các lĩnh vực kinh tế như tài chính, kế toán, quản trị bán buôn, tiếp thị, bán buôn toàn cầu, truyền thông, địa ốc… hoặc công nghệ thông tin như lập trình, laptop, kỹ thuật phần mềm, cấu tạo, card đồ họa…

Một số lãnh vực thuộc lĩnh vực kỹ thuật như điện, electronic, xây dựng, kiến trúc, cơ khí, khắc phục lỗi máy… hoặc nghệ thuật nhiếp ảnh, làm clip, diễn viên, đạo diễn, kịch, music… và lĩnh vực nhà nghỉ – tham quan như người nấu ăn, pha chế… hay bác học bổng nhiên, bác học cộng đồng và nhân văn, dạy dỗ, luật, y tế… cũng sẽ được hướng dẫn tại triển lãm.

Triển lãm các trường cao đẳng cộng Mỹ

Thời gian: 16h-19h ngày 29/10

Địa điểm: nhà nghỉ Continental, 132-134 Đồng Khởi, quận 1, TP.HCM.

Phụ huynh và học trò vào cửa tự do, free hoặc ghi danh tại đây để được đón tiếp tận tình và có thời cơ nhận các phần quà đặc điểm khác biệt từ BTC. 50 quý khách hàng ghi danh và đến tham dự căn bản sẽ nhận được tặng phầm đặc điểm khác biệt từ BTC.

Thông tin liên lạc:

Công ty giải đáp du học Đức Anh

Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh, Tel: 04 3971 6229

HCM: 420 Nguyễn Thị Minh Khai, Tel: 08 3929 3995

Hotline: 09887 09698, 09868 88440, 09743 80915

Email: [email protected]

Website: www.ducanh.edu.vn/