Tư vấn & lựa các mẫu in ấn phong bỉ đẹp

0
376

bao thư là phương tiện rất quen thuộc & đã xuất hiện từ rất lâu trong cuộc sống của loài người chúng ta. Theo thời gian, yêu cầu & sự tiến bộ của xã hội, hiện nay, bao thư đã dần dần trở thành đa dạng, phong phú và giữ nhiều vai trò quan trọng hơn. Bài viết này xin hướng dẫn các mẫu mã in ấn bì thư phổ biến nhất trên thị trường ngày nay.

Tư vấn và chọn lựa các mẫu in bao thư đẹp

I – in phong bỉ cho công ty:

Đây được xem là thị trường rộng lớn và có nhiều tiềm năng hiện đại nhất. Bởi lẽ,đối tượng khách hàng này luôn luôn đặt in bì thư có số lượng rất lớn và dài lâu, định kì suốt trong một khoảng thời gian. Chính vì vậy, dịch vụ của loại hình này thường hay được ưu đãi, khuyến mãi & có giá thành rẻ nhất trong toàn bộ loại sản phẩm về bì thư.

II – in ấn bì thư thiệp cưới:

có thể làm tốt nói, đây là hãng sản phẩm yêu cầu nhiều nhất về độ thẩm mỹ & cả tính nghệ thuật cao, mang tầm quan trọng và ảnh hưởng đến cả đời người. Chính vì vậy, chúng thường hay được đầu tư, trau chuốt và tỉ mỉ trong từng giai đoạn sản xuất, đồng thời có giá cả tương đối khá cao.

III – in phong bỉ tiếng nước ngoài:

Gần đây, với sự mở rộng và lan toả của thị trường đã & đang ngày càng trở nên rộng lớn hơn, nhu cầu giao dịch cùng đối tác nước ngoài cũng quen thuộc theo. Từ đó sinh ra thêm một nhu cầu mới cho các cái bì thư, đó là in phong bỉ tiếng nước ngoài. Đặc điểm của dòng sản phẩm này là những thông số cần thiết về cá nhân, doanh nghiệp hoặc công ty,…đều phải được in ấn bằng ngôn ngữ của nước bạn: tiếng Anh, tiếng Pháp hay tiếng Trung Quốc,…

QUY TRÌNH ĐẶT in ấn phong bỉ – in ấn PHONG BÌ – in phong bỉ

Theo thời gian và sự tiến bộ của các kĩ thuật tiên tiến đầy phát triển, quy trình in bao thư đã có rất nhiều sự thay đổi, được chia làm ba giai đoạn quan trọng như sau:

I – tìm hiểu và lựa những mẫu in ấn bao thư đẹp:

Sau khi liên lạc với nhà sản xuất, chúng ta có khả năng được các chuyên viên in cách thức, tham khảo và giúp chúng ta sẽ chọn lọc chất liệu, màu sắc, mẫu mã, kích thước,…để có được các thành phẩm chất lượng cao, phù hợp cùng nhu cầu & có giá thành hợp lý nhất.

II – Xác định chính xác về nhu cầu của mẫu in phong bỉ đẹp:

Sau khi làm việc với nhau & hiểu rõ hơn về sản phẩm mình đang chọn lọc đặt, chúng ta có khả năng quyết định chính xác & bán những thông số cần thiết cho hãng sản xuất nhằm xài trong quá trìnhin bao thư.

III – Quyết định những hình ảnh, họa tiết và nội dung cần in ấn bao thư:

Chúng ta sẽ trực tiếp làm việc và thảo luận cùng nhân viên cấu tạo để chọn lọc các hình ảnh, họa tiết, và nội dung sẽ in ấn trên thành phẩm được đáp ứng đầy đủ cùng nhu cầu đưa ra, đồng thời phù hợp với yêu cầu sử dụng phong bỉ của quý khách.

Ngoài ra in catalogue giá rẻ tại HCM Cao Huy Hoàng chúng tôi đang phân phối : in bì thư ; in ấn card visit ; in giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in ấn Folder ; in ấn túi giấy ; in ấn catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in hóa đơn ; in ấn poster ; in ấn lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

cty in ấn offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại những khu vực sau đây :

[​IMG]

Liên hệ in lich tet nhieu mau Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
website : https://caohuyhoang.com