Tung iPhone 6 Plus Lock ra thị trường là một quyết định táo bạo của Apple

0
200

Apple một ông trùm trong thế giới công nghệ hẳn không còn xa lạ gì với người dùng cũng như các tín đồ điện thoại thông minh. Khá là táo bạo khi Appe quyết định tung iPhone 6 Plus Lock ra thị trường, đây là một bước tiến lớn nguy hiểm của Apple. Liệu họ có thành công

Nước đi táo bạo của Apple khi tung iPhone 6 Plus Lock ra thị trường

Thị trường di động vốn là một trong những mảng được ho là biến động mạnh mẽ nhất, không kém gì thị trường chứng khoán những năm 80, theo lời của những chuyên gia trong cả giới công nghệ và kinh doanh việc công nghệ có quá nhiều bước iến lớn trong thời gian ngắn khiến cho thị trường điện thoại bị xáo động rất nhiều. Hệ quả là các hãng lướn nhỏ đua nhau cho ra mắt những sản phẩm mới, ngày một hiện đại hơn, kèm theo đó là mwucs giá lại không thể tăng quá cao khiến các sản phẩm chỉ có thể có sức hút trong một thời gian ngắn nếu như nó tạo lên được một làm sóng.

Ngay lúc này Apple khá táo bạo khi tung ra sản phẩm iPhone 6 Plus Lock chính hãng trên thị trường với cấu hình không quá nổi bật và còn có phần bị lép vế hơn so với những chiếc điện thoại khác trong mức giá. Đơn cử như đối thủ truyền kiếp Samsung với đa dạng mẫu mã chủng loại và mức giá có thể nói là chấp nhận được.

iPhone 6 Plus Lock liệu có mang lại sức hút trên thị trường

Liệu có phải Apple đã quá tự tin vào thương hiệu iPhone của mình và tung ra thị trường dòng sản phẩm nào cũng gắn mác như vậy. Nhằm dựa vào tiếng tăm để thúc đẩu sản phẩm của mình lên? iPhone 6 Plus Lock khi được giới thiệu đã rấy lên rất nhiều lo ngại rắng đây có thể sẽ là quả bom xịt của Apple. Cấu hình máy không có gì khởi sắc hơn so với người tiền nghiệm trước đó của mình, cùng với việc các đối thủ cạnh tranh luôn nhăm nhe copy ý tưởng và có phần phát triển hơn, sẽ khiến ông lớn của chúng ta gặp rất nhiều khó khăn. Mặc dù với lượng tín đồ đông đảo thế nhưng có thể thấy đây là nước đi khá là gian nan với iPhone 6 Plus Lock và Apple. So về mặt cấu hình, với lượng tiền như vậy, người dùng hoàn toàn có thể sắm cho mình một sản phẩm khác có cấu hình vượt trội hơn hẳn chiếc iPhone 6 Plus Lock mà chúng ta đang đề cập đến ở đây.

Người dùng noi gì về chiếc iPhone 6 Plus Lock?

Về phái người sử dụng có vẻ lạc quan hơn rất nhiều so với các chuyên gia, họ luôn mong mỏi từng ngày đến khi iPhone 6 Plus Lock được ra mắt chính thức để tận tay trải nghiệm chiếc điện thoại này. Khá nhiều người sử dụng cho rằng thương hiệu chỉ là một phần, xong bản chất của sản phẩm mới là cái làm nên thương hiệu. Họ luôn tin vào Apple kẻ làm ra những điều kì diệu, với hệ điều hành IOS nhà táo của chúng ta đã khẳng dịnh được mình trong một thời gian rất dài, là một tượng đài không thể xóa bỏ trên thị trường công nghệ. Chính vì thế việc tung ra iPhone 6 Plus Lock giá rẻ với một cấu hình không quá nổi bật chắc hẳn còn có rất nhiều cải tiến và nâng cấp hấp dẫn khác nằm ở bên trong. Chính điều này đã làm nổi lên sự tò mò và hưng phấn. Mộ phần là do Apple đã chuẩn bị khá tốt khâu truyền thông giúp cho iPhone 6 Plus Lock mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng đã nhận được nhiều sự ủng hộ đến vậy.

Bạn có muốn là người sở hữu iPhone 6 Plus Lock không?

Với một sản phẩm hot chắc hẳn không ít bạn đọc mong muốn sở hữu ngay cho mình. Thế nhưng để tìm được một địa điểm hay một cửa hàng ưng ý và chắc chắn an toàn là điều không dễ dàng gì. Thế nhưng chúng tôi đảm bảo có một nơi như thế cho các bạn, hãy đến ngay MaxMobile, trung tâm cung cấp iPhone cực kì uy tín trên thji trường trong nước, bảo đảm sản phẩ luôn là chính hãng. Với một chiếc iPhone 6 Plus Lock tại Hà Nội mua tại MaxMobile mức giá có thể rẻ hơn rất nhiều, nhưng quyền lượi và chất lượng dịch vụ bên cạnh đó lại tăng lên đáng kể. Nói thì có vẻ dài dòng nhưng thật chất điểm đặc biệt chỉ có tại MaxMobie lại không thể diễn tả hết bằng lời. Chỉ có thể hiểu bằng cách tự mình trải nghiệm nó mà thôi

Nếu là người đang muôn sở hữu cho mình một chiếc iPhone 6 Plus Lock chính hãng, gái thành rẻ và còn an toàn thì không có lý do gì lại không đến MaxMobile phải không nào. Hãy nhanh tay là người đầu tiên sở hữu một chiếc iPhone 6 Plus Lock và nhậnđược nhiều ưu đãi đặc biệt của MaxMobile.