Ví Đứng Giành Cho Nam Logo Đầu Bò VDB04-N giá chỉ 350,000₫

0
85

dòng Ví Đứng Nam Logo Đầu Bò VDB04-N nâu chính là sự chọn lọc hàng đầu cho cánh mày râu thích sự diễn tả bắt mắt và cá tính riêng của mình. Cộng chúng tôi Bóp da nam VR360 Nhận định sâu về chiếc ví này nhé!

I. Đánh giá chung về Ví Đứng Nam Logo Đầu Bò VDB04-N

Ví da bò trong khoảng lâu đã là phụ kiện chẳng thể thiếu của phái mạnh lúc chọn lọc sử dụng để quản lý việc tiêu pha của mình. Ngoài ra, nó còn giúp bạn giữ được phổ biến đồ vật cần phải có và quan yếu mỗi lúc xuống phường. 1 Chiếc Ví Đứng Nam Logo Đầu Bò VDB04-N mang ngoại hình hơi ấn tượng, độc đáo và thời trang. Sở hữu một vẻ kiểu dáng vô cùng thời trang, điểm nhấn lý tưởng miêu tả nét khoáng đạt của cá nhân người dùng. Ngoài ra, sự đa năng của loại ví cũng được Nhận định rất cao và thuận tiện sử dụng.

II. Cấu trúc bên trong và phương pháp sử dụng Ví Đứng Nam Logo Đầu Bò VDB04-N

Ví được bề ngoài theo dạng đứng nên mang thể cất được phổ thông thiết bị hơn. Mở ra bên trong là 1 bố trí kỹ thuật với hai ngăn chính đựng tiền mặt hoặc 1 số giấy tờ thiết yếu. Và còn với rộng rãi ngăn đựng thẻ và một ngăn chứa xu cho bạn an tâm quản lý. Không những thế, dạng ví này còn tạo điều kiện cho nam giới biểu thị được sang trọng của mình, tự tín hơn mỗi lúc xuống phường.

III. Chất liệu da của Ví Đứng Nam Logo Đầu Bò VDB04-N

Da bò vốn là chất liệu được dùng cốt yếu khi những thợ thủ công gia công hoàn thiện 1 loại ví. Bởi tư nhân dòng ví vốn là 1 đại diện dành cho phái mạnh, cần sự gắn bó lâu đời và ý tưởng cho da bò là khôn xiết lý tưởng. Chất liệu này đơn thuần, không cầu kỳ như da cá sấu, rất mềm mại, không bị rạn vỡ và sở hữu tuổi thọ khôn cùng cao và trong khoảng thời gian dài. Một chiếc ví da thật thuần tuý này thường có giá tiền thấp, phù hợp sở hữu túi tiền của mọi người ở nhiều độ tuổi khác nhau, rất dễ dàng để có phải không.

với phần đông những loại ví da bò cho nam đẹp, được đa dạng người ưa thích. Ngoài loại Ví Đứng Nam Logo Đầu Bò VDB04-N chúng tôi giới thiệu ở trên bạn với thể tham khảo thêm phổ quát sản phẩm khác trong khoảng website tuidacasau.vn. Đây là địa chỉ chuyên sản xuất những mặt hàng phụ kiện bằng da thật 100%, mang chế độ khuyến mãi người mua rất khả quan. Bạn với thể hoàn toàn yên ổn tâm tin tưởng lúc tuyển lựa chúng tôi.

Hotline / Zalo / Viber: 0989208844
Showroom Trung Tâm Ví da cá sấu thật : 1352 Trường Sa, P3, Tân Bình
Chi nhánh 2: 5 Ngõ 5 , Láng hạ, Thành Công, Ba Đình
Web site That lung da ca sau that : https://tuidacasau.vn

Xin mời quý khách xem thêm sp của chúng tôi tại các link dưới đây :
Ví da bò nam : https://tuidacasau.vn/vi-da-nam-dep-hang-hieu-da-that-gia-re/
Vi da ca sau that : https://tuidacasau.vn/bop-da-ca-sau-nam-nu-gia-re/
Ví da nam : https://tuidacasau.vn/
Cặp da nam : https://tuidacasau.vn/cap-da-nam-cong-so-cao-cap-dep-gia-re/
Dây đồng hồ da cá sấu thật : https://tuidacasau.vn/day-dong-ho-da-ca-sau-that-gia-re/
Dây nịt da cá sấu : https://tuidacasau.vn/day-nit-ca-sau-that-gia-re/
Giày da cá sấu da thật : https://tuidacasau.vn/giay-da-ca-sau-gia-re/
Thắt lưng da cá sấu thật : https://tuidacasau.vn/that-lung-da-ca-sau/
Túi đeo chéo da bò nam : https://tuidacasau.vn/tui-deo-cheo-nam-da-that-gia-re-tphcm-ha-noi/
Túi đựng ipad : https://tuidacasau.vn/tui-dung-ipad-da-nam/