Vì sao nên lựa máy bơm tưới tiêu của Hùng Phát : HUPA – DONGYIN

0
97

Để gặt hái được thành công, mọi thứ phải bắt đầu từ những việc bé nhất, để có một vụ mùa bội thu, bạn cần có quyết định đúng đắn khi lựa loại sản phẩm máy bơm tưới tiêu thích hợp cho nhà mình. Đại lý Hùng Phát : HUPA – DONGYIN chuyên sản xuất kinh doanh đến khách hàng các mẫu máy bơm dân dụng uy tín, chất lượng cao cùng những dịch vụ luôn đảm bảo đem đến sự hài lòng, thỏa mãn nhất đến những bạn. Cùng xem xét các lý do bạn nên tin tưởng đồng hành cùng Hùng Phát : HUPA – DONGYIN nhé!

[​IMG]

Xem thêm : máy bơm nước thả tõm DONGYIN

1. Là hãng uy tín, lâu đời

cty Hùng Phát : HUPA – DONGYIN đã có 15 năm kinh nghiệm trên thị trường bán những dòng sản phẩm bơm nước tưới tiêu nên đã gây dựng được các thành tựu và tiếng vang nhất định trong ngành. Các cơ sở đã có mặt phủ khách trên cả nước với hơn 7500 cty nhằm tiếp cận đến mọi đối tượng và trở thành bạn của mọi nhà. Vì thế không khó để nhìn thấy thương hiệu của chúng tôi trên các chiếc máy bơm mà mọi người đang dùng hằng ngày. Biết đâu được chúng ta vẫn luôn là những người bạn đồng hành đáng tin cậy mà bạn không ngờ đến!

2. Sản phẩm máy bơm nhiều chủng loại, chất lượng

Từ chiếc bơm nước hỏa tiễn đầu tiên cho đến nay luôn được chăm chút kĩ lưỡng, thận trọng về chất lượng. Với phương châm sự hài lòng của bạn chính là chất lượng của chúng tôi nên cty Hùng Phát : HUPA – DONGYIN luôn nỗ lực để tân tiến cải thiện loại mã với những tính năng vượt trội không ngừng. Tất cả vật liệu, phụ kiện đều là hàng ngoại nhập, xuất xứ rõ ràng và được cài đặt trong một dây chuyền khép kín trong sự kiểm soát nghiêm ngặt. Vì đã có thâm niên lâu đời nên đội ngũ làm việc là những người có tâm, tài năng, tâm huyết với nghề để cho ra đời các chiếc máy bơm tuyệt hảo & chất lượng nhất. Các phấn đấu của chúng tôi đã được đền đáp xứng đáng, đó chính là sự biết đến của khách hàng, trở thành một trong các hãng uy tín hàng đầu chuyên sản xuất máy bơm nước tại Việt Nam. Điều này cũng được thể hiện qua các giải thưởng mà chúng tôi đã nhận được như: giải cầu vàng chất lượng cao, phù hợp với tiêu chuẩn, cúp vàng văn hóa Doanh nghiệp lần thứ hai năm 2009, cúp vàng “Vì sự phát triển cộng đồng”,…

3. Dịch vụ tốt nhất

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : may bom nuoc gieng DONGYIN

Tất cả các sản phẩm bơm nước điện chìm tại công ty của chúng tôi luôn có bảo dưỡng trong 12 tháng kể từ ngày mua sản phẩm. Chúng tôi mang đến dịch vụ bảo trì tốt nhất với mong muốn đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Nếu khách hàng làm mất thẻ bảo dưỡng, chúng tôi có thể liên hệ & kiểm tra nhanh chóng thông tin để tiến hành dịch vụ sửa chữa. Trong trường hợp đã hết thời hạn, bạn vẫn có khả năng tiếp tục dịch vụ sửa chữa tại cty chúng tôi với mức giá vô cùng ưu đãi. Ngoài ra chính sách bảo mật vô cùng hiệu quả, chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin của các bạn đến bất kì ai trừ trường hợp có liên quan đến pháp luật.

Chúng tôi vẫn luôn giữ vững vị thế của mình trên thị trường nhờ luôn chú trọng đến chất lượng của từng chiếc bơm nước tưới tiêu cùng dịch vụ hỗ trợ hiệu quả nhất. Hãy liên hệ đến đại lý Hùng Phát : HUPA – DONGYIN qua số phone 0938 344 566 để nhận được tham khảo và báo giá chi tiết bạn nhé

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site bom hoa tien 5HP : https://hupa.com.vn