iPhone 7 không ngừng tróc sơn như trên iPhone 6S

iPhone 7 không ngừng tróc sơn như trên iPhone 6S

Mới đây, một số người dùng đã share những hình picture về hiện trạng tróc sơn trên iPhone 7. Đa số những chiếc iPhone gặp dấu hiệu này đều mang màu Matte Black (đen nhám). Đây là biến thể màu mới được người dùng lựa chọn vì không dễ xước và bẩn như Jet Black.

iPhone 7 tiếp tục tróc sơn như trên iPhone 6S
Vết tróc sơn dài ở dải loa và microphone.

Những vết tróc sơn hội tụ ở chỗ đứng xung quanh cạnh dưới, dải loa và microphone. Khi lớp sơn bị tróc, màu bạc của hợp kim nhôm bị lộ ra, làm mất tính thẩm mỹ của máy. Theo chủ có được, những chiếc iPhone gặp hiện trạng trên đều là máy mới và áp dụng ốp lưng bảo quản.

Theo share của account QuitSplash trên forum kỹ thuật Reddit, chiếc iPhone 7 cũ chính hãng màu Matte Black đã bị tróc lớp sơn ở phần cạnh dưới. Người này cho hay thêm chiếc iPhone mới được mua với chi phí 819 bảng Anh và chưa bị rơi lần nào.

iPhone 7 tiếp tục tróc sơn như trên iPhone 6S
Vết tróc trên chiếc iPhone 7 màu đen mờ của account QuitSplash đăng trên Reddit.

Cách đây không lâu, một số người dùng iPhone 6S bản vàng hồng (Rose Gold) tại VN cho rằng chiếc dế yêu của Apple gặp hư hỏng tróc vỏsau một thời lượng ngắn áp dụng.

Theo ý kiến, máy có dấu hiệu sùi rỉ dạng chấm nhỏ li ti hoặc đường rỉ lan kiểu rạn chân chim làm tác động đến tính thẩm mỹ của máy.

>>> Xem thêm iPhone 7 plus cũ giá bao nhiêu

Hiện tượng này chào đời thường gặp ở xung quanh dải ăng ten và những cận cpicture ở cạnh đáy như cổng sạc, lỗ loa, jack cắm tai nghe. Mặc dù nhận được đa dạng ý kiến từ người dùng, song Apple vẫn không official đưa ra bất kỳ comments nào cho hư hỏng này.

Facebook0
Linkhay
Twitter0
Google+0

Related Post