Nên chọn lựa mẫu máy bơm nước giếng khoan gia đình nào

máy bơm nước vốn là một thiết bị gắn liền với hầu hết mọi gia đình nhằm kinh doanh, đem lại lượng nước để sinh hoạt & sản xuất. Và để tham khảo rõ hơn những loại bơm nước giếng khoan hộ gia đình phù hợp thì bài viết dưới đây có khả năng bán cho bạn 1 số mô tả cần thiết về các mẫu máy bơm thông dụng.

Tìm hiểu thêm : may bom dien chim 2.0hp

[​IMG]

hiện nay, với yêu cầu dùng trong máy bơm nước giếng khoan ngày càng cao thì việc chọn được một cái máy bơm phù hợp là không hề đơn giản. Với hàng loạt các mẫu máy bơm sản xuất trên thị trường của rất nhiều những nhà sản xuất khác nhau khiến cho chúng ta càng thêm băn khoăn khi tìm mua một mẫu máy bơm giếng khoan hộ gia đình chất lượng. Sau đây có thể làm tốt là 1 số mẫu máy bơm giếng khoan hộ gia đình được ưa chuộng:

1. Máy bơm hỏa tiễn GALAXY

Đây là một trong những mẫu máy bơm nước dân dụng hộ gia đình được sử dụng rất nhiều hiện nay. Máy bơm nước được cấu tạo hoàn toàn bằng inox đảm bảo thời gian ứng dụng lâu dài khi để lâu dưới nước. Máy bơm nước Galaxy được sản xuất với những mẫu công suất khác nhau nhằm đảm bảo phù hợp với nhu cầu dùng trong của mỗi hộ gia đình cùng với nhiều điểm mạnh khác như:

– Động cơ kỹ thuật phát triển, tiết kiệm điện

– Cánh bơm xài sợi nhựa công nghiệp

– Bền bỉ, thân thiện, an toàn cho người dùng trong

2. Máy bơm hỏa tiễn GALAXY II

Được coi là một trong những loại máy bơm uy tín, chất lượng trên thị trường máy bơm nước giếng khoan giành cho hộ gia đình, GALAXY II hiện là mẫu máy bơm được rất nhiều người tiêu dùng trong chọn lựa. Với cấu tạo phù hợp với mọi mẫu giếng khoan cũng như công suất phù hợp với nhu cầu ứng dụng của mỗi gia đình mà bạn sẽ thoải mái lựa. Máy bơm GALAXY II có 1 số ưu điểm sau:

– Thân bơm được thiết kế bằng chất liệu inox 304

– Động cơ kỹ thuật phát triển, tiết kiệm điện

– Cánh bơm ứng dụng sợi nhựa công nghiệp

– Bền bỉ, thân thiện, an toàn cho người dùng

3. Bơm nước điện chìm GALAXY

GALAXY hiện là một trong những cái máy bơm nước giếng khoan hộ gia đình được ứng dụng phổ biến hiện nay. Bơm nước có công suất khá lớn lớn, phù hợp với những gia đình sản xuất, phân phối. Máy bơm điện chìm GALAXY có 1 số điểm tốt sau:

– Động cơ kỹ thuật mới

– Thân máy làm với inox 304 & gang

– Tiết kiệm điện, bền bỉ, an toàn cho người dùng.

Trên đây là 1 số cái máy bơm nước giếng khoan gia đình phổ thông. Bạn có khả năng tìm mua các mẫu máy bơm này tại đại lý TNHH Tân Huỳnh Châu – một trong các đại lý đi đầu trong lĩnh vực sản xuất & phân phối các loại máy bơm chất lượng, uy tín nhất trên thị trường.

đại lý THC Việt Nam Group tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm nước mang thương hiệu bơm nước hỏa tiễn GALAXY, máy máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm nước điện chìm GALAXY ; máy bơm nước hỏa tiễn 4 inch … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

trang web : http://www.tanhuynhchau.com

Facebook0
Linkhay
Twitter0
Google+0

Related Post