Ông Trump lập trang web và account Twitter mới

Ông Trump lập trang web và account Twitter mới

donald-trump-1
Tài khoản mạng cộng đồng Twitter mới của ông Donald Trump

Khi truy cập vào trang web “greatagain.gov”, người dùng có khả năng tìm thấy những số liệu khẩn cấp về những chiến lược của tân Tổng thống Trump cũng như những số liệu tiểu sử của ông. Trong khi đó, account Twitter của nguồn nhân lực chuyển giao uy quyền của ông Trump là @transition2017 cũng đã đề cập dòng hiện trạng căn bản vào đêm 9/11 với nội dung: “Hợp tác cùng nhau, con người sẽ khởi đầu nhiệm vụ cấp bách là xây dựng quốc gia và làm hồi sinh giấc mộng Mỹ”.

trump-2
Trang web greatagain.gov của ông Trump

Đứng đầu nguồn nhân lực chuyển giao uy quyền của ông Trump là Thống đốc bang New Jersey Chris Christie. Ngoài ra, còn có Phó Tổng thống mới đắc cử Mike Pence, Chủ tịch Ủy ban Toàn quốc của đảng Cộng hòa Reince Priebus và con rể ông Trump là Jared Kushner….

Để dự định cho lễ nhậm chức Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ vào ngày 20/1/2017, ông Trump cùng nguồn nhân lực của bản thân ngay tức thì khởi đầu công việc áp lực để chọn lựa ra nội những và bổ nhiệm những đối tượng xương sống trong những bộ cần chú trọng như Bộ Quốc phòng, Bộ An ninh Nội địa, Bộ Thương mại và Tài chính. Những hạt giống cho những vị trí cần chú trọng nhu cầu đi qua đa dạng cuộc cảm nhận hoặc được Thượng viện bằng nhữngh.

Facebook0
Linkhay
Twitter0
Google+0

Related Post