Vài chú ý khi chọn lựa mua bơm nước hỏa tiễn

bơm nước hỏa tiễn là gì?

bơm nước hỏa tiễn là dòng máy bơm nước giếng khoan đặt chìm đa tầng cánh, với phương thức vận hành ly tâm nên dòng sản phẩm này có thể làm tốt đẩy nước lên rất cao, càng nhiều tầng cánh thì khả năng đẩy của máy càng lớn.

1 Những chú ý khi lựa mua máy bơm hỏa tiễn

Một số chú ý khi chọn mua máy bơm hỏa tiễn

Chọn mua máy bơm nước hỏa tiễn

độ đẩy cao: độ không thấp tối đa bơm có khả năng di chuyển nước lên bể chứa, nồng độ cao xả nước.

Khi mua máy bơm điện chìm đẩy cao phải tính chiều không thấp của nhà:Đối với nhà 2 – 3 tầng, hướng dẫn cần mua máy 125W, 150W( nếu là bơm chân không) và máy 370W ( nếu là bơm ly tâm hoặc bơm kinh doanh chân không) (với điều kiện nước hút dễ từ bể ngầm hoặc đường ống nước mạnh). Còn nếu nhà có đường nước yếu hay 5 tầng trở lên cần chọn lựa máy bơm nước chân không có công suất 250W trở lên.

Nên lựa chọn máy có trị số cao hơn yêu cầu sử dụng khoảng 1,5 lần để bù hao phí áp lực từ ma sát đường ống, hạn chế do đầu vòi, cút nối, gấp khúc, đường ống chạy ngang… Ví dụ, nếu cần đẩy nước lên nồng độ không thấp khoảng 10 mét thì lựa bơm nước có thể làm tốt đẩy cao khoảng 15 mét. Ngoài ra nếu đường ống đi dài, gấp khúc hoặc nhiều chỗ nối thì phải tính thêm.

Nguồn nước : Cần xác định rõ nguồn nước tại gia đình để lựa chọn mua máy bơm phù hợp. Nguồn nước sạch, hay nguồn nước bẩn, nước lẫn cát, lẫn bùn,… có khả năng có những cái bơm nước hỏa tiễn phù hợp. Như vậy, tuổi thọ của máy mới được không thấp.

Đường kính giếng khoan: lựa kích thước đường ống theo đúng quy chuẩn sẽ phát huy được hiệu suất của bơm nước

Lưu lượng: Cần tính toán chính xác lưu lượng bơm cần thiết.

Công suất bơm.

2 các mẫu máy bơm nước hỏa tiễn phổ thông

Bơm chân không: có thể hút được nước ở cả bể ngầm hay đường. Tuy nhiên lưu lượng nước của máy lại không cao hơn so với máy bơm cung cấp chân không và ly tâm

Bơm kinh doanh chân không: sẽ hút nước có lẫn khí, hút được nước ở mọi nguồn khác nhau. Tuy nhiên khả năng hút chân không thì kém hơn máy bơm nước chìm chân không

Tham khảo : Nhu cau su dung may bom nuoc gieng khoan

Bơm ly tâm: Bơm ly tâm rất khỏe, lượng nước lớn & chạy rất êm khi ráp đặt & dùng trong đúng điều kiện của máy. Tuy nhiên không xài được với nguồn nước có lẫn khí.

Mỗi mẫu máy bơm có những ưu khuyết điểm riêng. Chính vì thế, nắm được những thông số cần thiết của máy bơm cũng như nơi đặt máy bơm nước có khả năng giúp ích rất nhiều cho bạn khi chọn máy bơm nước hỏa tiễn phù hợp với mục đích sử dụng của mình

cty bơm nước hỏa tiễn THC tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm nước mang thương hiệu bơm hỏa tiễn GALAXY, bơm hỏa tiễn GALAXY II , bơm điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

title ảnh

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

website : http://www.tanhuynhchau.com

Facebook0
Linkhay
Twitter0
Google+0

Related Post