Cẩm nang cho việc sử dụng Vòng Đá Thạch Anh Phong Thủy

0
518

Nếu bạn để ý và nhìn xung quanh mình thì bạn thấy rằng tự nhiên luôn chứa đựng những điều gì đó vô cùng huyền bí, mà chúng ta có khám phá tới đâu cũng thấy vẫn còn và còn rất nhiều. Trong phong thủy cũng thế mặc dù nghiên cứu những vẫn chưa thể nào biết hết được. Tự nhiên được phong thủy quy định gồm có năm yếu tố tạo thành, đây được gọi là một điều nền tảng mà bạn cần biết khi nhắc tới phong thủy..

 

Trang sức Vòng Đá Thạch Anh Phong Thủy được coi là một sản phẩm đại diện cho phong thủy, thể hiện bạn là một người có con mắt nghệ thuật, cùng với đó là chứa đựng ý nghĩa nào đó thích hợp cho số mạng của người sử dụng. Nên việc lựa chọn cần tuân theo những quy định mà phong thủy đề ra, nhằm lãnh nhận được sự may mắn.

Bạn cũng nên hiểu được rằng Vòng Đá Thạch Anh Phong Thủy không phải là một vật gì đó quá xa lạ đối với con người, mà đây là cách để tôn lên chính vẻ đẹp của bạn, thể hiệ một phong cách cá tính riêng, mang đến cho bạn nhiều khám phá mới lạ. Bạn hãy trang bị cho mình một vài kiến thức trong việc sử dụng Vòng Đá Thạch Anh Phong Thủy nhé.

Ngũ hành quy định vũ trụ có năm yếu tố cấu thành, mỗi cái sẽ mang một tính chất riêng biệt. Vòng Đá Thạch Anh Phong Thủy cũng có năm nhóm màu tương ứng với năm yếu tố của ngũ hành. Đồng thời còn quy định những mối quan hệ tương quan giữa những điều trên.

Việc bạn lựa chọn Vòng Đá Thạch Anh Phong Thủy sẽ dựa vào ngũ hành để lựa chọn, lựa chọn chính xác nhất là dựa vào bảng ngũ hành bạn nên chọn Vòng Đá Thạch Anh Phong Thủy thuộc những nhóm màu gọi là tương sinh, tương hợp hoặc có thể khắc chế được. Và cấm kỵ lựa chọn những loại Vòng Đá Thạch Anh Phong Thủy nằm trong vùng tương khắc vì sẽ không hề tốt cho bạn đâu.

Nếu bạn lựa chọn Vòng Đá Thạch Anh Phong Thủy phù hợp với số mạng của mình thì hoàn toàn bạn là người may mắn, bao nhiều điều tốt đẹp trong tương lai bạn sẽ được lãnh nhận, có thể là sức khỏe, tiền tài, công danh, niềm vui và tình cảm.

Xem thêm cách phân biệt thạch anh thật giả: http://netherlands-embassy.org.vn/nhan-dien-thach-anh-gia-de-tranh-nham-lan-khi-mua-hang/